Ngày 14/12, BTC cuộc thi HH Trang sức 2007 phải ra đối chất

22:16 13/12/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngay 1412 BTC cuoc thi HH Trang suc 2007 phai ra doi chat

Cục NTBD vừa có công văn số 02/ĐKTr ngày 10/12 đề nghị ông Lương Văn Hùng ngày 14/12 đến Cục NTBD làm việc. Theo đó, đại diện của A25, Bộ Công an và Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng sẽ tham dự buổi làm việc việc này.

Công văn này đề nghị ông Lương Văn Hùng chuẩn bị tài liệu, hồ sơ gốc có liên quan đến nội dung tố cáo để cung cấp cho đoàn kiểm tra gồm: Tư liệu của các thí sinh tham dự đêm chung kết cuộc thi không đủ tiêu chuẩn theo quy định và những hồ sơ liên quan đến nội dung tố cáo của ông.

Về phương án điều tra, theo ông Phạm Đình Thắng - Trưởng phòng quản lý biểu diễn và băng đĩa ca nhạc, sân khấu (Cục NTBD), thành viên nhóm điều tra, hiện nhóm điều tra đang trong quá trình tiền hành do đó chưa muốn đưa ra nhận định, ý kiến hay cụ thể các bước sẽ làm với báo chí’’. Trước mắt, ông Thắng chỉ tiết lộ ngày 14/12 sẽ có cuộc ’’đối chất’’ giữa bên tố cáo là ông Lương Văn Hùng và bên ’’bị’’ tố cáo là TS Lê Ngọc Dũng - Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Trang sức 2007.

Ông Lương Hùng nói đã chuẩn tương đối đầy đủ các tư liệu để trình bày trước đoàn thanh tra vào ngày 14/12. Tuy nhiên, ông đề nghị trước khi vào làm việc đoàn thanh tra phải tập hợp hồ sơ thí sinh 2003, 2005, 2007 và khống chế nó để BTC cuộc thi Hoa hậu Trang sức không thay đổi được. ’’Lý do tôi yêu cầu đoàn thanh tra khống chế hồ sơ là bởi trong đơn tố cáo tôi khẳng định 50% hồ sơ của ba cuộc thi đó là viết tay tự khai không đúng với quy định về cuộc thi hoa hậu...’’ - ông Lương Hùng nói.

Cùng với ông Lương Hùng, anh Vũ Khắc Tiệp - GĐ công ty TNHH thời trang Vệ nữ và người đẹp Phan Như Thảo cũng nhận được công văn số: 01/ĐKTr của Cục NTBD ngày 10/12 yêu cầu chuẩn bị tài liệu hồ sơ có liên quan đến nội dung tố cáo trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Trang sức và ngày 18/12/2007 có mặt ở Cục NTBD làm việc. Anh Vũ Khắc Tiệp nói về phía mình sẽ cố gắng ra đúng hẹn. Còn người đẹp Như Thảo cho hay cô đang vướng lịch thi ở trường đại học nếu xong sớm sẽ ra cùng còn không sẽ thu xếp ra gặp đoàn thành tra ít ngày sau đó.

Về số tiền thưởng của Hoa hậu Lưu Thị Vân Anh, Á hậu 1 Thái Như Ngọc, Á hậu 2 Nguyễn Thị Vân đến thời điểm này cả ba vẫn chưa nhận được từ BTC cuộc thi Hoa hậu Trang sức 2007.

Đến giờ các câu hỏi: Liệu BTC cuộc thi Hoa hậu Trang sức 2007 có sai phạm về hồ sơ các thí sinh?. Chuyện ’’gạ tình’’, ’’gạ tiền’’ có thật như lời tố cáo của một vài thí sinh và ông Lương Hùng?... với báo chí vẫn còn bỏ ngỏ nhưng những chuyện ’’lùm xùm’’ thời gian qua cũng đủ để người dân hoang mang và mất niềm tin vào các cuộc thi sắc đẹp ngày càng mọc ra như... nấm!

HH Trang sức: “Người bị khiếu nại” kiểm tra “người khiếu nại”?
"Phải thay đổi người chủ trì để Hoa hậu Trang sức được trong sạch"
Những "con sâu làm rầu" Hoa hậu Trang sức

(Theo VNN)

contentlength: 5261
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Áo choàng 'miễn phí' cho du khách vào đền Ngọc Sơn
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..