Ngân Khánh rủ thí sinh The Voice đi từ thiện

15:04 27/08/2012
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nhân lễ Vu Lan, Ngân Khánh cùng Phú Luân, Nam Cường, Ngô Kiến Huy đến thăm và tặng quà các cụ già tại trung tâm nuôi dưỡng và bảo trợ bệnh nhân bại liệt Thạnh Lộc, TP HCM ngày 26/8.
> Ngân Khánh khác lạ khi tái xuất

Từ trái sang: Ngô Kiến Huy, Ngân Khánh, Nam Cường, Phú Luân cùng tham gia chuyến từ thiện do Ngân Khánh đứng ra tổ chức.

Từ trái sang: Ngô Kiến Huy, Ngân Khánh, Nam Cường, Phú Luân cùng tham gia chuyến từ thiện do Ngân Khánh đứng ra tổ chức.
Ngan Khanh ru thi sinh The Voice di tu thien
Thời gian gần đây, nữ ca sĩ ít tham gia các sự kiện. Cô xuất hiện khá giản dị với áo sơ mi trắng thăm hỏi từng bệnh nhân trên gường bệnh.

Ngan Khanh ru thi sinh The Voice di tu thien

Ngô Kiến Huy (phải), Nam Cường là đồng nghiệp thân thiết, cùng tham gia chuyến từ thiện và phụ giúp người đẹp mang quà tặng các cụ già.

Sau khi đến từng giường bệnh thăm hỏi và tặng quà các bệnh nhân bại não, các cụ già lớn tuổi, họ cùng nhau tập trung tại phòng sinh hoạt để cùng giao lưu. Ngân Khánh được các cụ nhận ra nhiều nhất vì hay được xem phim cô nàng đóng trên tivi. Cô thể hiện ca khúc “Gặp mẹ trong mơ” tặng các cụ già.

Sau khi đến từng giường bệnh thăm hỏi và tặng quà các bệnh nhân bại não, các cụ già lớn tuổi, họ cùng nhau tập trung tại phòng sinh hoạt để giao lưu. Ngân Khánh được các cụ nhận ra nhiều nhất vì hay được xem phim cô đóng trên tivi. Cô thể hiện ca khúc “Gặp mẹ trong mơ” tặng các cụ.

Phú Luân, thí sinh vừa bị loại khỏi Vòng Đồi đầu cũng một ca khúc cảm động. Anh nhận những tràng pháo tay nhiệt liệt khi cùng nhau đảm trách khuấy động chương trình.

Phú Luân, thí sinh vừa bị loại khỏi vòng Đối đầu Giọng hát Việt, cũng đóng góp một ca khúc cảm động.

Đoàn từ thiên chụp tấm hình kỷ niệm ghi dấu chuyến đi.

Đoàn từ thiện chụp tấm hình kỷ niệm ghi dấu chuyến đi.

Hoàng Dung
Ảnh: DLK

Ý kiến bạn đọc
Việt Báo
contentlength: 6150
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..