Ngắm con trai cưng của tỉ phú Donald Trump

16:10 13/03/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bé Barron William Trump

Cậu bé cực kỳ đáng yêu trong bức hình bên là Barron Trump, 23 tháng tuổi, con trai cưng của tỷ phú Mỹ Donald Trump, 61 tuổi và người mẫu Melania Knauss, 37 tuổi.

Tỷ phú nổi tiếng Donald Trump ly dị bà Marla Maples năm 1999 và 5 năm sau đó, ông nói lời cầu hôn với người mẫu Slovenia Melania Knauss, người kém ông tới 24 tuổi.

Ngày 22/1/2005, đám cưới xa hoa giữa Donald Trump và Melania Knauss đã diễn ra tại một nhà thờ ở bãi biển Palm, Florida. Trong lễ cưới, cô dâu diện váy cưới hiệu Christian Dior trị giá hơn 200.000 đô la Mỹ. Bánh cưới thì phủ 3.000 đóa hồng rực rỡ.

Ngày 20/3/2006, Melania hạ sinh cho Donald Trump một cậu bé vô cùng xinh xắn tên là Barron William Trump (đây là đứa con thứ 5 của ngài tỷ phủ này). Cậu bé được làm lễ rửa tội tại nhà thờ nơi cha mẹ cậu đã kết hôn.

Ngày 11/3 vừa qua, đại gia đình Trump đã tới dự một bữa tiệc từ thiện tổ chức tại thành phố New York. Ngay lập tức, cậu bé “xinh như tranh vẽ” này đã lọt vào ống kính của các phóng viên ảnh.

Donald Trump và vợ tỏ ra rất tự hào về “con cưng” của mình. Hai người không rời mắt khỏi con trong suốt bữa tiệc và Melania thì liên tục hôn con trước ống kính của phóng viên.

Donald Trump bên vợ và con trai

Melania Knauss hôn con âu yếm.

Vĩnh Ngọc

Theo JJ

Việt Báo
contentlength: 5256
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Thanh niên quỳ gối ôm hoa trước cổng học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam để tỏ tình bạn gái
00:00 / --:--

TIN Sống Đẹp NỔI BẬT

Nghẹn lòng vì chồng ghét bố mẹ vợ, cấm con sang thăm ông bà

Điều mà khiến chị Mai khó chịu nhất là anh thường xuyên suy diễn những lời bố mẹ vợ nói và “chuyện bé xé ra to”. Gay gắt nhất là có lần thấy con rể đánh vợ, mẹ chị Mai sang can và góp ý với con rể, chồng chị Mai đã để bụng và từ đấy không nhìn mặt

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ SốNG ĐẹP NÓNG NHẤT