"Nếm" trước Harry Potter 7

12:28 21/07/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngày 21/7, phần cuối cùng trong series truyện Harry Potter: Harry Potter and the Deathly Hallows (tạm dịch là Harry Potter và những linh hồn chết) chính thức xuất bản. Tuy nhiên, với tài năng của các hacker và “tinh thần sẻ chia”, không ít bạn trẻ đã nhâm nhi Harry Potter 7 từ ngày 17/7.

Nem truoc Harry Potter 7
Liệu phiên bản này là thật hay lại là một quả lừa đau như hàng triệu fan đã dính phải trước ngày xuất bản Harry Potter 6?

Mặc dù tất cả những người có may mắn được biết trước nội dung phần cuối cùng của bộ truyện về cậu bé phù thủy Harry Potter đều cam kết sẽ hoàn toàn giữ bí mật, nhưng từ ngày 15/7, chương đầu tiên của Harry Potter và những linh hồn chết

đã được tung lên mạng.

Hai ngày sau, người hâm mộ đã có thể thưởng thức toàn bộ 36 chương (741 trang).

Dưới đây là cảm nhận của một số bạn trẻ ở Hà Nội đã “nếm” Harry Potter trước thế giới tới 6 ngày.

Nguyễn Quỳnh Hoa (SV Học viện Quan hệ Quốc tế)

“Ngay khi thấy đứa bạn thân thông báo đang đọc Harry Potter 7, mình đã “phi” rất nhanh đến nhà bạn copy lại và về nghiến ngấu đọc luôn. Nhìn trình bày của sách mình biết đây là bản xịn chứ không phải fanfiction (truyện do các fan hâm mộ Harry Potter sáng tác và tung lên mạng) vì nó giống hệt kiểu cách của 6 tập trước.

Trong phần này, mọi người cũng đoán là sẽ có rất nhiều người chết, nhưng mình thì thấy cũng không nhiều lắm vì trong trận đấu cuối cùng với các Tử thần Thực tử, thương vong là điều khó tránh khỏi”.

Lê Duy Anh (SV năm 2 ĐH Xây Dựng)

“Mình đã kịp chia sẻ với khá nhiều bạn bè, với những ai không khá tiếng Anh lắm thì mình cũng sẵn lòng ngồi kể lại. Diễn biến phần 7 khá giống với dự đoán của nhiều người hâm mộ.

Harry Potter và những linh hồn chết mang tính chiến đấu nhiều hơn nhưng không quá u ám như những phần trước, chuyện tình cảm của các nhân vật chính cũng lãng mạn hơn, phù hợp với sự phát triển tâm lý của tuổi 17”.

Nguyễn Phương Thảo (SV HV Ngân hàng)

“Khi chia sẻ với bạn bè tập 7 Harry Potter, mình thấy như đang có rất nhiều vàng có thể chia được cho mọi người. Ngay từ mục lục của phần này đã rất hấp dẫn, ví dụ như chương 4 là The Seven Potters (Bảy Potter) khiến cho người đọc nghĩ ngay là Harry Potter cũng có 7 linh hồn như Voldermort.

Còn về việc nhà văn Rowling có ý định viết thêm tập 8, mình nghĩ là không nên. Cứ để câu chuyện có 1 cái kết mở, sẽ kích thích trí tưởng tượng của người đọc hơn”.

Thoa Nguyễn

Việt Báo
contentlength: 4239
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đến chùa dâng sao giải hạn là việc làm sai lầm
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Nghẹn lòng vì chồng ghét bố mẹ vợ, cấm con sang thăm ông bà

Điều mà khiến chị Mai khó chịu nhất là anh thường xuyên suy diễn những lời bố mẹ vợ nói và “chuyện bé xé ra to”. Gay gắt nhất là có lần thấy con rể đánh vợ, mẹ chị Mai sang can và góp ý với con rể, chồng chị Mai đã để bụng và từ đấy không nhìn mặt

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..