"Nàng Dae Jang Geum" sẽ đại diện cho thương hiệu LG Electronics

10:10 09/01/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nang Dae Jang Geum se dai dien cho thuong hieu LG Electronics

Theo tin từ LG Electronics, tập đoàn này đã quyết định mời Lee Young Ae (diễn viên đóng vai nàng Dae Jang Geum) làm gương mặt đại diện cho thương hiệu của mình, đặc biệt tại các hoạt động marketing ở châu Á.

Theo đó, LG Electronics - công ty điện tử điện gia dụng hàng đầu thế giới vừa công bố chính thức về hợp đồng vừa được ký kết giữa hãng và ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc Lee Young Ae, diễn viên chính trong bộ phim nổi tiếng “Nàng Dae Jang Geum” (tên đầy đủ là: “Báu vật hoàng cung”). Theo bản hợp đồng này, “Nàng Dae Jang Geum” sẽ là gương mặt đại diện của LG Electronics trong các chiến dịch marketing tại thị trường châu Á. Như vậy, một lần nữa, nàng “Nàng Dae Jang Geum” sẽ xuất hiện tại VN với một vị thế mới, cũng dễ thương không kém bộ phim người dân VN đã được xem.

Được biết, các chiến dịch marketing tổng hợp của LG sẽ được bắt đầu vào tháng 1/2006, và tiến hành song song các hoạt động quảng cáo và khuyến mại trên toàn khu vực. Chiến dịch quảng cáo sẽ sử dụng hình ảnh của nàng Dae Jang Geum - Lee Young Ae đồng thời trên nhiều phương diện truyền thông như: TV, internet, mobile phone, báo chí … Lee Young Ae cũng sẽ xuất hiện tại các sự kiện quan trọng của hãng như các buổi lễ giới thiệu sản phẩm mới, hội nghị khách hàng, các chương trình ca nhạc, hoặc giao lưuu với các khán giả hâm mộ …

Bộ phim “Nàng Dae Jang Geum” được sản xuất tại Hàn Quốc, được trình chiếu tại hầu hết các nước châu Á và ngay lập tức đã trở thành một hiện tượng. Đồng thời Lee Young Ae, diễn viên đóng vai chính đã nhanh chóng chiếm được sự hâm mộ của đông đảo khán giả khắp nơi.

Nhân sự kiện này, ông Sang kook Chung - Phó Chủ tịch LG Electroincs, cho biết: “Lee Young Ae không chỉ là một nữ diễn viên đẹp, cô ấy đã tạo nên một hình tượng vừa trong sáng, cao quý, vừa có chiều sâu nội tâm. Đặc biệt là một gương mặt nhân hậu và rất biểu cảm. Tất cả những phẩm chất đó đều rất phù hợp với tinh thần LG, dưới khía cạnh là một công ty luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, sáng tạo và không ngừng theo đuổi các thế hệ công nghệ tương lai ".

H.Thọ

Việt Báo
contentlength: 4059
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đến chùa dâng sao giải hạn là việc làm sai lầm
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..