Nam Khánh hát solo không phải vì danh tiếng

10:14 27/01/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nam Khanh hat solo khong phai vi danh tieng

Ca sĩ Nam Khánh.

Giọng ca "vang" nhất AC&M với mái tóc ngắn cụt ngủn, đang trong những ngày hạnh phúc với những dự án âm nhạc xuôi chiều mát mái, còn tình yêu bước vào thời kỳ nở hoa. Dù chưa thực xuất sắc, nhưng những gì làm chung với AC&M cũng đã khiến Nam Khánh hài lòng.

- Thành công khi hát nhóm, nhưng tách ra solo, có vẻ như anh chưa thực ghi dấu ấn. Vì sao vậy?

- Phát hành đĩa đơn phụ thuộc vào sở thích riêng, và điều đó không có nghĩa là mỗi người nuôi ý định ra solo. AC&M vẫn muốn hát nhóm, và vì đồng lòng như vậy nên chúng tôi mới tồn tại được đến ngày hôm nay.

Khi hát chung cùng một nhóm, đương nhiên sự hỗ trợ sẽ được nhiều hơn chứ không như hát đơn. Một mình trên sân khấu, ca sĩ sẽ phải thể hiện tất cả khả năng, và như thế, khiếm khuyết cũng sẽ lộ ra, mà khuyết điểm này hoàn toàn có thể khắc phục khi có bè. Nói như vậy để thấy rằng, sự hoàn hảo là điều ai cũng muốn hướng tới nhưng chưa chắc đã đạt được. Và chúng tôi luôn cố gắng để có hiệu quả cao nhất.

- Với công sức đầu tư cho album solo, anh nghĩ sao khi mình nỗ lực nhiều mà thành công chẳng được bao nhiêu?

- Có giọng hát mà không được đào tạo đến nơi đến chốn thì giọng hát đó vẫn mãi chỉ là tiềm năng, và ngược lại. Do đó, học tập và trau dồi nghề nghiệp luôn là nhiệm vụ hàng đầu của cả nhóm. Mỗi thành viên thực hiện album solo chỉ đơn giản vì đó là sở thích, chứ không màng tới thành công hay không.

- Với sự đồng lòng hát nhóm, AC&M sẽ kéo dài thời gian hoạt động âm nhạc đến khi nào?

- Trong tương lai, nhóm sẽ tiếp tục làm việc cùng nhau. Cả 4 người đều muốn bước tới những thành công phía trước, cho tới khi không còn hát được nữa mới thôi. Chúng tôi mong được bên nhau, thậm chí đã hình dung ra hình ảnh 4 ông già hát acapella trên sân khấu. Điều đó thật vui.

- Để có được sự đồng tình này, các thành viên trong nhóm đã chia sẻ với nhau những gì?

- Chúng tôi thực hiện triệt để quan điểm "liên kết với nhau bằng âm nhạc". Cho dù cả 4 người ai cũng có công việc riêng, nhưng chỉ cần "ới" một câu, sẽ không ai vắng mặt.

- Sau khi thành viên Hoàng Bách của nhóm lập gia đình, sự liên kết này bị ảnh hưởng ra sao?

- Hoàn toàn không dính vấn đề gì. Rất may là gia đình, bố mẹ, người yêu, vợ... rất ủng hộ cho những dự án âm nhạc của AC&M. Thời gian quý giá, nhưng những người phụ nữ đi bên chúng tôi rất biết cảm thông và chia sẻ.

- Còn anh, bao giờ mới theo bước Hoàng Bách "đưa nàng về dinh"?

- Chúng tôi đã làm lễ ăn hỏi, và một đám cưới sẽ diễn ra trong nay mai, rất gần thôi (cười).

Theo VNE

VietBao.vn
contentlength: 3919
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..