Năm 2007, Hồ Quỳnh Hương sẽ “đột phá”?

07:33 21/11/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nam 2007, Ho Quynh Huong se �Sdot pha�? 

Ca sỹ Hồ Quỳnh Hương

Sau khi trở về từ Liên hoan âm nhạc ở Hàn Quốc, Hồ Quỳnh Hương đã đầy kín lịch chạy show, từ những show diễn quan trọng như đêm Gala chào mừng Apec đến những đêm diễn miễn phí dành cho sinh viên, sắp tới là đi Nga và Singapore. Hồ Quỳnh Hương đang tích cực chuẩn bị “đột phá” trong năm 2007.

Chào Hồ Quỳnh Hương! Dạo gần đây thông qua truyền hình, khán giả thấy chị “phủ sóng” từ Bắc vào Nam với một mật độ dày đặc, chị có thể chia sẽ với mọi người về điều này?

 

Hương là một nghệ sỹ cũng như các bạn đồng nghiệp khác nên khi nhận được nhiều lời mời thì càng thích, Hương không thể từ chối được. Có những tuần Hương xuất hiện 4 chương trình trực tiếp khắp cả nước, tuy vất vả một chút nhưng đổi lại nhận được nhiều tình cảm hơn từ khán giả. Dạo này Hương gầy đi rất là nhiều nhưng thật sự thấy vui.

 

Như kế hoạch, cũng như theo lời hứa của chị thì live show “Tôi là sinh viên” sẽ được xuyên Việt, nhưng đến nay mới chỉ dừng lại ở một nơi duy nhất là TPHCM, tại sao vậy ?

 

Thời điểm cuối năm Hương khá bận rộn, sau khi đi tham gia Liên hoan ở Hàn Quốc, sắp tới Hương đi Singapore và Nga, nên dự định bước sang năm 2007 tour này mới tiếp tục. Nhưng để cứu vãn việc mình có lỗi với các bạn sinh viên trong thời gian gần đây Hương đi diễn rất nhiều ở các trường đại học cho các bạn sinh viên.

 

Chị đi Singapore và Nga với mục đích gì vậy?

 

Đi lưu diễn là một chuyện, còn cái quan trọng hơn là Hương muốn đi học hỏi kinh nghiệm, cũng như những cái hay của nhiều nước để về áp dụng cho chính bản thân mình trong CD mới Hương đang chuẩn bị.

 

Vậy sắp tới chị có những kế hoạch gì mới?

 

Hương đang dồn sức cho CD mới của mình, mọi người sẽ thấy đây là CD mà Hương đầu tư nhiều nhất từ trước đến nay, sẽ là một phong cách khác và chắc chắc sẽ mới hơn bây giờ. Tất cả niềm tin và tâm huyết của Hương đặt vào CD này, mọi hoạt động và nỗ lực của Hương các năm qua là để chuẩn bị cho năm 2007 này.

 

Như vậy năm 2007 sẽ là năm “đột phá” của Hồ Quỳnh Hương?

 

Hương không dám cho đó là đột phá, nhưng Hương nghĩ đó sẽ là một bước nhảy trong sự nghiệp ca hát của Hương, Hương đang chuẩn bị rất nhiều kế hoạch âm nhạc, khán giả sẽ thấy một Hồ Quỳnh Hương mới mẻ hơn, chất lượng âm nhạc sẽ được nâng cao hơn, khán giả nghe sẽ cảm nhận được nhiều hơn, giọng hát của mình sẽ gần gũi khán giả nhiều hơn nữa.

 

Cám ơn chị và chúc trong năm 2007 chị sẽ có những bước nhảy dài thành công.

 

Theo Dân trí

VietBao.vn
contentlength: 3989
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..