NSND Hồng Vân tái xuất với phim điện ảnh “Xóm trọ 3D”

08:00 01/01/1970
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

(Vanhien.vn) Đáp lại sự yêu mến của khán giả cả nước, Tết Kỷ Hợi 2019 NSND Hồng Vân và ekip tiếp tục ra mắt bộ phim “Xóm trọ 3D – Cung tâm kế”.(Vanhien.vn) Đáp lại sự yêu mến của khán giả cả nước, Tết Kỷ Hợi 2019 NSND Hồng Vân và ekip tiếp tục ra mắt bộ phim “Xóm trọ 3D – Cung tâm kế”. Đây là chuyển thể tiếp vở kịch thứ hai của Sân khấu Kịch Hồng Vân thành phim hài, cổ trang, hứa hẹn sẽ mang những tiếng cười sảng khoái, mà không kém phần xúc động cho khán giả. NSND Hong Van tai xuat voi phim dien anh �SXom tro 3D� Poster phim Với slogan bất hủ "Trai thẳng không cho thuê", phần 2 là câu chuyện về một giấc mơ của má Lâm (Minh Nhí), chứa đựng những âm mưu đấu đá chốn hậu cung. Liệu giấc mơ kia có liên quan gì đến cuộc sống của má Lâm và các con ở xóm trọ?  Nếu như trong phần trước, má Lâm là “bà chủ” của xóm trọ 3D, là một người má hiền lành, cảm thông, cực kì thương những “đứa con”, thì đến với phần hai Minh Nhí trở thành Bảo Quan Đại nhân quyền uy, đứng đầu cả một Bảo Quan phủ.  NSND Hong Van tai xuat voi phim dien anh �SXom tro 3D� NSND Hồng Vân trong vai La Phu nhân.   Bảo Quan Đại nhân có hai vị phu nhân là La Phu nhân (NSND Hồng Vân) và Quý Phu nhân (Thúy Nga), lúc nào cũng đấu đá, buông lời bóng gió, mỉa mai và còn lập mưu hãm hại nhau để tranh giành sủng ái. Những sóng gió thực sự của Bảo Quan phủ chỉ bắt đầu khi Tam phu nhân trẻ đẹp (Lê Lộc) xuất hiện. Cô không những trở thành mục tiêu để La Phu nhân và Quý Phu nhân hãm hại mà còn là nút thắt khiến nhiều bí mật bị phơi bày…  NSND Hong Van tai xuat voi phim dien anh �SXom tro 3D� Quý Phu nhân của danh hài Thúy Nga. Ngoài những đấu đá hậu cung, “3D Cung tâm kế” còn chứa đựng những cuộc tình bí mật, những âm mưu binh quyền hứa hẹn sẽ đem đến những phút giây kịch tính, xúc động để cân bằng với yếu tố hài hước xuyên suốt. Tham gia bộ phim là dàn diễn viên hai thế hệ được yêu thích của Sân khấu Kịch Hồng Vân như NSND Hồng Vân, Minh Nhí, Thúy Nga, Lê Lộc, Xuân Nghị, Hoàng Linh... Tuy góp mặt muộn màng trong đường đua phim Tết 2019 nhưng “3D Cung Tâm Kế” lại là một món ăn cực kì hợp vị với đại chúng vì nó chứa rất nhiều những tiếng cười giòn giã, bất ngờ lẫn sâu cay.  NSND Hong Van tai xuat voi phim dien anh �SXom tro 3D� Mối tình bí mật của Tam Phu nhân? Trailer:  https://www.cgv.vn/default/3d-cung-tam-ke.html Phim do Công ty Cổ phần sân khấu và điện ảnh Vân Tuấn sản xuất, hợp tác với AHD, YHL và Mockingbird Pictures.  “Xóm trọ 3D – Cung tâm kế” do CJ CGV phát hành trên toàn quốc từ ngày 12/2/2019, tức Mùng 8 Tết. 
VietBao.vn
contentlength: 4192
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Hai thanh niên trổ tài đánh đu đầu xuân, một người lao thẳng xuống mương
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..