Mỹ nhân châu Á Jun Ji Hyun đóng phim "Daisy"

14:40 22/06/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

My nhan chau A Jun Ji Hyun dong phim "Daisy"Jun Ji Hyun, ngôi sao điện ảnh được đánh giá là "Mỹ nhân của châu Á" sau khi nổi đình nổi đám với một loạt hình ảnh quảng cáo đầy vẻ tươi trẻ và cuốn hút, sẽ thủ vai cô hoạ sỹ dễ thương Hye young trong bộ phim "Daisy" được quay tại thành phố Amstecdam Hà Lan.

Hãng quản lý của cô cho biết:  "Ngay tại buổi họp báo với sự tham gia của báo chí 4 nước: Hàn Quốc, Nhật, Hồng Kông, Hà Lan, cô đã cảm nhận được những khó khăn về ngôn ngữ mà mình sẽ phải đương đầu khi bộ phim khởi quay.

Quả đúng thật như dự đoán, khi bộ phim được bắt đầu bấm máy cũng là lúc đạo diễn, diễn viên và nhân viên trường quay mỗi người nói một ngôn ngữ riêng. Nhưng bây giờ thì những khó khăn đã giảm bớt đi, có lúc chỉ nhìn ánh mắt của nhau mọi người đã đoán được những gì cần nói. Đây sẽ là một kinh nghiệm rất quý báu cho Jun Ji Hyun trên con đường diễn xuất của mình.

 

Tại buổi họp báo, giới báo chí đã tập trung mọi sự quan tâm vào ba diễn viên chính của phim: Jun Ji Hyun, Jung Woo Sung và Lee Sung Jae, những diễn viên đã làm nên cơn sốt bộ phim "Xin giới thiệu bạn gái của tôi" tại các quốc gia châu Á.

Bộ phim sẽ được khởi quay vào đầu tháng 7 và khởi chiếu vào tháng 12 tới tại các quốc gia trong khu vực châu Á, trong đó có Hàn Quốc.

Theo Hàn Quốc ngày nay

VietBao.vn
contentlength: 2123
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đến chùa dâng sao giải hạn là việc làm sai lầm
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..