Mỹ Tâm: "Tình yêu cho tôi sự bình yên"

11:44 16/03/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

"Sự dịu dàng trong tôi thì lúc nào cũng có nhưng nó được sống dậy mãnh liệt khi chạm được vào tình yêu đẹp và trong sáng", ca sĩ Mỹ Tâm nói về công việc và cuộc sống hiện tại.

- Chị có thể bật mí một chút về dự án âm nhạc 2008 với album "Thời gian và tôi"?

- Các ca khúc trong album Vol 6 hầu hết là các do nhạc sĩ Việt Nam viết. Còn công việc hòa âm phối khí, thu âm, chỉnh nhạc đều được thực hiện tại Hàn Quốc với sự tham gia của những nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng nhất Hàn Quốc, ông Cho Sung Jin - người đang làm cho Bi (Rain).

Phòng thu cũng là một trong những phòng thu nổi tiếng nhất Hàn Quốc với các kỹ sư thuộc top 5 của Seoul. Và đặc biệt đảm nhiệm phần bè (chorus) cho album Mỹ Tâm là chuyên gia nổi tiếng nhất Hàn Quốc, cô Kim Hyeon A. Tuy nhiên, thời gian, sự chờ đợi và điều bất ngờ sẽ mang đến nhiều thú vị hơn, nên các bạn hãy đợi nhé.

Ca sĩ Mỹ Tâm. Ảnh: mytam.info.

- Một năm qua khán giả đã chờ đợi ở chị rất nhiều, nhưng có vẻ chị khá im hơi lặng tiếng nên nhiều người nghĩ rằng Mỹ Tâm sắp "hết thời". Chị nghĩ sao về hai chữ này?

- Tôi nghĩ, mình vẫn là mình như ngày nào. "Thời" luôn luôn ở bên người biết cố gắng và phấn đấu. Tôi yên lặng để cố gắng và phấn đấu trong công việc của mình, mong những người hâm mộ sẽ thêm vào "thời" cho mình.

- Sao dạo này chị ít xuất hiện ở các chương trình trong nước vậy?

- Tôi luôn luôn làm việc theo trình tự và khả năng của mình. Một điều quan trọng nữa là thời gian cho phép.

- Xuất hiện trên truyền hình gần đây trông chị có vẻ già đi. Chị thấy sao?

- Ai mà chẳng sợ già, nhưng tôi nghĩ cái già của tâm hồn mới đáng sợ. Mình phải lớn lên theo thời gian chứ, đâu thể mình là mãi mãi thơ trẻ được.

- Có người nói bây giờ trông Tâm mới dịu dàng, đằm thắm đến thế là vì đang yêu. Thực hư ra sao?

- Tình yêu đã cho tôi sự bình yên trong tâm hồn và cảm nhận cuộc sống xung quanh màu sắc hơn. Sự dịu dàng trong tôi thì lúc nào cũng có, nhưng nó được sống dậy mãnh liệt khi chạm được vào tình yêu đẹp và trong sáng.

(Theo Phụ Nữ)

contentlength: 3854
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đến chùa dâng sao giải hạn là việc làm sai lầm
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..