Mỹ Linh và kỷ niệm khó quên với VTV

22:19 30/03/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

My Linh va ky niem kho quen voi VTV

10 năm sau khi nổi danh, ca sĩ Mỹ Linh vẫn thế: tóc ngắn, mắt bồ câu, giọng hát trong trẻo và luôn... nhiệt tình bất cứ khi nào VTV3 điện thoại mời tham gia chương trình.

Đơn giản vì Mỹ Linh được phát hiện và trưởng thành từ cuộc thi SV"96 khi anh Lại Văn Sâm mời cô cùng ban nhạc Hoa sữa biểu diễn trong cuộc thi này.

Linh còn nhớ như in cảm giác khi đứng trước các bạn sinh viên và "Thì thầm mùa xuân" cùng họ. Giọng hát trong sáng, cách xử lý những quãng dài rất kỹ thuật của Mỹ Linh đã lọt ngay và tầm ngắm của các đạo diễn nhà Đài. Kể từ đó đến nay, bất cứ lúc nào VTV cần... Mỹ Linh xin có mặt.

Linh luôn nhớ những ngày đầu cùng VTV3 rong ruổi quay video clip, trời thì nắng, mỗi lời hát lại cần quay đi quay lại mấy lần mới xong, Mỹ Linh thì mệt xỉu vậy mà mấy anh nhà Đài vẫn ôm máy cười tươi như hoa, lại còn chịu khó khắc phục nhược điểm ngoại hình cho cô ca sĩ luôn được coi như em gái trong nhà. Chiều cao thì khiêm tốn, làn da bắt đầu có dấu hiệu... nám, nhưng lên phim cứ gọi là "nét" như Sony và chiều cao thì hơi bị... oách.

Trong chương trình Sao Mai vừa rồi, Mỹ Linh được nhà Đài mời làm Ban giám khảo, một diva như Linh mà còn phải than rằng: "Làm Ban giám khảo khó hơn đi thi, điều này cũng giống như làm truyền hình còn khó hơn làm ca sĩ vậy".

Theo VTV

contentlength: 2867
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đến chùa dâng sao giải hạn là việc làm sai lầm
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..