Muốn đoạt Oscar, bạn phải có nhiều tiền!

14:53 17/01/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Muon doat Oscar ban phai co nhieu tien
Nhiều khả năng Jennifer Hudson sẽ giành tượng vàng Oscar nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất.

Giải thưởng điện ảnh Quả Cầu Vàng được coi là tiền thân của giải Oscar hàng năm. Theo thông lệ có từ nhiều năm trước, ai đoạt được giải Quả Cầu Vàng thì coi như đã khẳng định được tên tuổi của mình trong giải Oscar còn ai thua thì vẫn có sức để vẫy vùng. Nắm bắt được xu hướng này, các studio “đại gia” của Hollywood không tiếc tiền triệu đô để tung ra các chiến dịch quảng cáo rầm rộ để một bộ phim hay ngôi sao của hãng dành được giải Quả Cầu Vàng.

Chỉ tính riêng mấy tuần qua, Hãng Fox của thế kỷ 20 đã mở một chiến dịch quảng cáo ồ ạt cho bộ phim hài Borat: Cultural Learning of America for make benefit glorious nation of Kazakhstan hòng mong đoạt giải thưởng lớn như mong muốn. Bộ phim được đề cử thể lọai phim hài cùng với The devils wears Prada, Dreamgirl, Little miss sunshine và Thank you for smoking.

Đứng trước làn sóng vung tay quá trán này của các hãng làm phim lớn của Mỹ, các ngôi sao Úc cảm thấy lẻ loi và đơn độc vì họ rất cần được giúp đỡ để lăng xê tên tuổi của mình. Mà cơ may cho đến giây phút này chắc mới chỉ “hơi” mỉm cười với đạo diễn phim họat hình âm nhạc Miller. Nữ diễn viên từng đọat giải Oscar Cate Blanchett vào vai một cô giáo người Anh có quan hệ tình dục với học trò trong bộ phim Notes on a scandal chỉ được đề cử cho giải nữ diễn viên phụ xuất sắc. Tuy đứng vào danh sách “top” nhưng giới cá cược và phê bình tỏ ra không mặn mà với việc cô sẽ đọat giải.

Không uổng công của các đại gia, các giải Quả Cầu Vàng đã có chủ, tuy nhiên, để các kết quả này trở thành những tiên đoán chính xác cho giải Oscar năm nay thì các "ông lớn" vẫn còn rất nhiều việc phải làm. Vì vậy, có nhiều người nói rằng, ngoài chiến thắng của tài năng, giải Oscar diễn ra vào cuối tháng 3 còn thể hiện sức mạnh cạnh tranh về tiền bạc cũng như cách thức quảng cáo của các “đại gia” điện ảnh thế giới. Ai sẽ chiến thắng? Câu trả lời còn đang ở phía trước.

(tổng hợp)

Việt Báo
contentlength: 3714
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..