“Mùi hương tình yêu” – ngôn ngữ của tình yêu

18:24 06/06/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

�SMui huong tinh yeu� � ngon ngu cua tinh yeu

Diễn viên Mỹ Uyên trong vai Bích Lan.

(HNMĐT) - Vở kịch nói “Mùi hương tình yêu” được dàn dựng dựa theo truyện ngắn “Thập tự hoa” của nhà văn Trần Thuỳ Mai. Vở kịch có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng trên cả sân khấu kịch nói lẫn điện ảnh như: NSƯT Kim Xuân, nghệ sỹ Công Ninh, Minh Trí, Mỹ Uyên, Lê Khánh và bé Xuân Nghi…

 

Nội dung vở kịch xoay quanh câu chuyện về Bích Lan. Bích Lan đã có một tình yêu thật mãnh liệt và chân thành như bao cô gái khác, cô cũng khát khao và hy vọng những gì tốt đẹp nhất sẽ đến với cô. thế nhưng, người đàn ông mà cô yêu thương đã đến và đã ra đi mang theo tất cả những hy vọng và niềm tin của cô. Thất vọng trước một tình yêu bị lừa dối, Bích Lan đã trốn chạy khỏi quê nhà để giữ lại đứa con mà cô cho rằng đó là món quà mà tình yêu đã mang lại cho cô. Bé Mi là kết quả của tình yêu của cô nên cô đã dành tất cả tình thương yêu cho nó. Nhờ có bé Mi mà cô luôn tin vào những gì tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

 

Rắc rối lại xảy đến với cô từ khi Thắng xuất hiện – anh là một nghệ sỹ piano được Bích Lan mời về dạy đàn cho bé Mi. Ngày qua ngày, bé Mi càng trở nên thân thiết với Thắng, còn Thắng đã dành hết tình cảm của mình cho Bích Lan mặc dù anh đã có Hằng, một người vợ yêu thương anh hết mực. Thắng chợt cảm thấy sự rung cảm thật mới mẻ mà bấy lâu nay Hằng không đem đến được cho anh, còn Bích Lan cũng chợt cảm thấy trái tim tưởng như đã hoá đá của mình rung lên lần nữa. Họ yêu nhau như chưa từng được yêu, để rồi nhận ra rằng họ có lỗi với mọi người, có lỗi với bé Mi, có lỗi với Hằng - người vợ vô tội của Thắng.

 

Trải qua bao nhiêu sóng gió, cuối cùng Bích Lan đã lặng lẽ rút lui để bảo vệ hạnh phúc cho mọi người, tình yêu của cô chỉ còn dồn vào bé Mi. Cô đã hiểu thế nào là sự đổ vỡ trong tình yêu và cô không muốn có người phải đau khổ vì cô.

 

“Mùi hương tình yêu” đã chứng minh tình yêu có những lý lẽ và ngôn ngữ riêng của nó, bất cứ ai cũng sẽ cảm thấy hạnh phúc thực sự khi chúng ta biết trân trọng và gìn giữ tình yêu. Vở kịch được Đài truyền hình TP.HCM phát sóng trên HTV9 vào 8h10 ngày 13/6.

 

Tuyết Minh

VietBao.vn
contentlength: 3348
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sơn La: Đi bắt vợ kéo tụt cả váy cô gái
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..