Một trời Huế ở Nhạc viện TP.HCM

23:04 04/12/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nếu bạn muốn lọt vào "một trời Huế" để nghe giọng Huế, ăn món Huế, thưởng thức thơ ca - văn nghệ Huế, đọc sách viết về Huế... xin mời đến Nhạc viện TP.HCM vào lúc 9 giờ sáng 8.12.2007 để nghe nhà văn Trần Hữu Lục giới thiệu cuốn sách Dấu ấn văn hóa Huế của GS.BS Bùi Minh Đức; giao lưu với các giáo sư Nguyễn Quảng Tuân, Trần Thanh Đạm, GS.BS Nguyễn Đình Hối, nhà nghiên cứu Nguyễn Đắc Xuân, các nhà báo Đinh Phong, Hằng Nga, nhà văn Kim Quyên, nhà thơ Hồ Đắc Thiếu Anh...

Ngoài ra còn được xem biểu diễn thơ nhạc  của:  BS Trương Thìn, BS  - ca sĩ Lê Hành, nhạc sĩ Tôn Thất Lan, NSƯT Hồng Vân, nhạc sĩ Tô Kiều Ngân, các nghệ sĩ Vân Khánh, Kim Minh, Thúy Vinh... Chương trình do CLB Văn hóa Huế tại TP.HCM phối hợp với Tủ sách Nhớ Huế (TP.HCM) tổ chức... Răng mà nhiều Huế rứa hè!

H.Đ.N

Việt Báo
contentlength: 1705
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hải Phòng: Pho tượng 700 tuổi có thể tự đứng lên ngồi xuống
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..