Một Việt Trinh khác, “lặng” hơn...

10:41 19/06/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Mot Viet Trinh khac lang hon
Diễn viên Việt Trinh và đạo diễn Lê Cung Bắc đang giao lưu với khán giả

Người này kháo người kia là Việt Trinh rút chân khỏi chốn phim trường. Thiên hạ bảo người đẹp thì thường hồng nhan đa truân. Đúng sai chưa rõ, nhưng quả là những người đẹp thường dễ thu hút về mình cả núi dư luận, cả khối xì căng đan.

Sau một loạt phim như Bến nước đời người, Sương gió biên thùy, Xóm cũ, Nợ đời... nữ diễn viên Việt Trinh lại im ắng trên màn ảnh. Trước đây, cũng đã có một giai đoạn Việt Trinh “biệt tích” mãi... cho đến lúc tái xuất trong những bộ phim với phong độ diễn xuất đằm và chín hơn. Còn lần này? Cũng cả năm trường dằng dặc vắng mặt rồi còn gì.

Sau khi người mẹ già của Việt Trinh lâm trọng bệnh rồi qua đời, Việt Trinh càng ít đến với công chúng qua phim ảnh hơn nữa, nhưng lại dành nhiều sự tiếp cận với công chúng một cách trực tiếp hơn. Bằng những chuyến đi ủy lạo từ thiện và đặc biệt là đứng ra tổ chức những cuộc biểu diễn gây quỹ nhân đạo.

Như vài lần gần đây, chứng kiến Việt Trinh chạy ngược chạy xuôi... Đêm Trảng Bom trên Đồng Nai. Trên mười ngàn người, số lượng đông đến kinh ngạc, từ vùng đất đỏ bụi mù, cháy da cháy thịt đã lục tục từ chiều vội kéo đến, chờ đợi đến khi màn đêm buông xuống. Việt Trinh lên nội dung chương trình “Trái tim tình người”, mời ca sĩ. Khán giả Trảng Bom được dịp thưởng thức nào là ca khúc Chừng nào em mới về qua giọng ca Duy Mạnh, giọng ca “hot” với mức cát-sê cao nhất hiện nay nhưng khi đến Trảng Bom, qua sự vận động của Việt Trinh, Duy Mạnh hát không cát sê. Hoặc chùm ca khúc Em như tia nắng mặt trời, Mãi mãi yêu em...

qua giọng ca Nguyên Vũ, cho đến giọng ca nồng nàn của Trung Hậu với bản Tự nguyện...

Mot Viet Trinh khac lang hon
Việt Trinh cùng các em bất hạnh tại TT giáo dục ở Thủ Đức
Chương trình do Việt Trinh thực hiện là một phối hợp đan xen giữa những ca khúc nhạc trẻ ăn khách với những tác phẩm âm nhạc truyền thống. Khán giả vỗ tay thú vị, mà ngay đến giới lãnh đạo địa phương cũng xoa tay hài lòng. Bà Nguyễn Thị Thành, Chủ tịch UBND huyện Trảng Bom, tỏ ra mãn nguyện khi công bố đêm biểu diễn đã thu về được trên 2,4 tỉ đồng từ các doanh nghiệp và cá nhân mạnh thường quân, góp vào cho quỹ xây 300 căn nhà tình thương. Trước đó, đêm diễn góp quỹ cho huyện Tân Phú (Đồng Nai) được 1,8 tỉ đồng. Đêm ấy cũng có bàn tay tổ chức chương trình văn nghệ của Việt Trinh, mời gọi ca sĩ, diễn viên hài... vào cuộc vì người nghèo.

Việt Trinh cho biết trong một hai năm trở lại đây cô đã đi không dưới năm mươi chuyến biểu diễn từ thiện.

Trên khuôn mặt của Việt Trinh đã có nụ cười hạnh phúc. Ai trò chuyện với Trinh cũng dễ chia sẻ cảm nhận ấy. “Khi nhìn thấy người dân vùng cao nghèo khổ, tự bản thân mình cũng phải nghĩ lại...”, Việt Trinh tâm sự.

Dẫu sao Việt Trinh, danh xưng ấy có được, là từ điện ảnh. Đã chia tay rồi chăng, sau thời gian dài im tiếng? Mới đây, Việt Trinh “bật mí” là vào tháng 8 sẽ đi học bên Singapore về nghệ thuật biểu diễn, sau đó nếu thuận lợi sẽ ghi danh học đạo diễn điện ảnh. Học từng đợt ngắn hạn vài ba tháng, để còn đi đi về về quê nhà.

Theo Song Nguyễn

Người Lao Động

Việt Báo
contentlength: 7306
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Thanh niên quỳ gối ôm hoa trước cổng học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam để tỏ tình bạn gái
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT