Moon Geun_young bất ngờ hóa thân theo phong cách Hip hop

08:28 05/05/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Moon Geun_young bat ngo hoa than theo phong cach Hip hop(HNMĐT) - Moon Geun-young sẽ hoá thân theo một phong cách hoàn toàn khác so với những gì cô đã thể hiện từ trước đến nay. Trong quảng cáo cho sản phẩm mới của công ty điện tử Samsung Anycall, (V6900), Moon Geun-young sẽ hoá thân thành một vũ công quyến rũ mang phong cách hip hop.

Trong quảng cáo này, Moon Geun-young đã thể hiện một cách hoàn hảo điệu nhảy của Michael Jackson, điệu nhảy hip hop. Cô đã thể hiện thành thục đến mức đã nhận được lời khen ngợi từ phía một vũ công chuyên nghiệp.

Sự hoá thân lần này của Moon Geun-young có thể là hơi buồn nhưng dù vậy nó cũng đang thu hút được sự chú ý đông đảo của dư luận bởi nó hoàn toàn khác so với hình ảnh dễ thương trong sáng của cô từ trước đến nay.

Sau bộ phim "Trái tim trong trắng của nàng vũ công", hiện nay Moon Geun-young đang rất được hâm mộ. Từ cuối tuần này, quảng cáo mới này sẽ được đưa ra và cùng với quảng cáo này, hình ảnh của Moon Geun-young sẽ mang một phong cách mới.

Cũng có thể sẽ có những khán giả đưa ra các câu hỏi là "Tại sao Moon Geun-young lại hoá thân thành hình ảnh như vậy", nhưng dù có thay đổi như thế nào thì nét dễ thương của cô vẫn không thể mất đi được.

H.H (theo Hàn Quốc ngày nay)

VietBao.vn
contentlength: 2088
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Kỳ lạ phong tục ném chồng xuống tuyết ở Nhật Bản
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..