Mối quan hệ tay ba giữa Aniston, Pitt và Vaughn giúp “Break-up” ăn khách nhất tại Mỹ

11:46 05/06/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Moi quan he tay ba giua Aniston Pitt va Vaughn giup Breakup an khach nhat tai My
Jennifer Aniston và Vince Vaughn

- Những mối quan hệ chia tay giữa Brad Pitt và Jennifer Aniston và sự kết hợp thành một cặp giữa Jen và Vince Vaughn ở ngoài đời thực đã khiến cho khán giả đổ xô đi xem bộ phim "The Break-Up", giúp bộ phim vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng những bộ phim ăn khách nhất tuần qua, đẩy bộ phim “X-men” xuống hàng thứ 2.

Bộ phim "The Break-Up" đã thu về 38,1 triệu đô la ngay sau tuần đầu ra mắt trong khi đó doanh thu của "X-Men: The Last Stand" thu được 34,35 triệu USD.

Sở dĩ có thành công này là do sự chia tay giữa Aniston và Brad năm ngoái và mối quan hệ lãng mạn mới của Aniston với Vaughn trong khi quay bộ phim "The Break-Up" đã khiến khán giả quan tâm đến bộ phim.

Nikki Rocco, giám đốc phụ trách phân phối của hãng phim Universal, hãng phát hành bộ phim, nói: “Mối quan hệ của cặp ba này xuất hiện nhan nhản trên các mặt báo. Lúc nào, ở đâu bạn cũng có thể nghe người ta nói về Jennifer, hay Jennifer và Brad, hoặc Jennifer và Vince. Mặc dù vậy đó không phải là lý do chúng tôi làm bộ phim này."

Nikki cũng cho biết doanh thu của bộ phim "The Break-Up" đã vượt hơn mức cô dự đoán 10 triệu USD.

Sau khi đạt kỷ lục sau 4 ngày đầu ra mắt với doanh thu 122,9 triệu USD, bộ phim “X-men” của hãng 20th Century Fox đã tụt giá đáng kể, giảm tới 67% so với doanh thu trong tuần đầu.

Tuy nhiên, doanh thu phần 3 "X-Men" vẫn đạt mức cao 175,7 triệu USD chỉ trong 10 ngày, bằng với doanh thu 18 ngày đầu tiên của phần 2 phim “X-men”. Theo Bruce Snyder, giám đốc phụ trách phân phối của hãng Fox, thì bộ phim sẽ thu được từ 240-250 triệu USD, vượt qua mức 157 triệu thu được từ phần 1 và 215 triệu từ phần 2.

Bộ phim "The Da Vinci Code" của hãng Sony xếp vị trí thứ 4 với doanh thu đạt 19,3 triệu USD, nâng tổng doanh thu trong 3 tuần ở Mỹ lên 172,7 triệu USD. Xét trên toàn thế giới, bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách của Dan Brown đã thu được 581 triệu USD. Theo ông Rory Bruer, giám đốc phân phối của Sony, thì doanh thu của bộ phim ít nhất có thể đạt 750 triệu USD trên toàn cầu.

Dưới đây là danh sách 10 bộ phim ăn khách khu vực Bắc Mỹ trong tuần qua:

1. The Break Up - 38,1 triệu USD.

2. X-Men: The Last Stand - 34,35 triệu USD.

3. Over the Hedge - 20,6 triệu USD.

4. The Da Vinci Code -19,3 triệu USD.

5. Mission : Impossible 3 - 4,67 triệu USD.

6. Poseidon - 3,4 triệu USD.

7. RV - 3,3 triệu USD.

8. See No Evil - 2 triệu USD.

9. An Inconvenient Truth - 1,33 triệu USD.

10. Just My Luck - 825.000 USD.

Hải Yến - (Theo AP)

Việt Báo
contentlength: 6751
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Kỳ lạ phong tục ném chồng xuống tuyết ở Nhật Bản
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..