Miss Asia USA 2006 Jennifer Phạm ra mắt khán giả Việt Nam

15:03 10/08/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Miss Asia USA 2006 Jennifer Pham ra mat khan gia Viet Nam 

Jennifer Phạm

Nhân chuyến về thăm quê hương, hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 Jennifer Phạm (tên thật là Phạm Vũ Phượng Hoàng) sẽ có cuộc giao lưu với các bạn sinh viên vào lúc 9 giờ ngày 13-8 tại tòa soạn Báo Tuổi Trẻ (TPHCM).

Trong 3 tuần ở lại VN, Jennifer sẽ đến thăm và tặng quà cho trẻ em mồ côi, bất hạnh ở một số trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi tàn tật tại TPHCM. Là một điển hình của thế hệ người Việt trẻ trưởng thành tại xứ người, góp phần làm rạng danh nguồn gốc Việt và để các bạn trẻ VN hiểu rõ hơn về người xa xứ, Jennifer sẽ tâm sự về những hoài bão của chính bản thân mình trong buổi giao lưu này.

Trong vòng chung kết cuộc thi Miss Asia USA 2006 tổ chức tại California vào ngày 29-4-2006, Jennifer Phạm đại diện cho cộng đồng người Việt đã vượt qua 27 thí sinh khác đoạt liên tiếp 3 danh hiệu: Miss Asia 2006, Hoa hậu áo tắm và Hoa hậu ăn ảnh. Năm nay 20 tuổi, Jennifer Phạm đang là sinh viên Đại học Irvine.

Trước khi đoạt danh hiệu Hoa hậu VN tại miền Nam California 2006 (Miss VN Southern California 2006), Jennifer Phạm từng đoạt giải Á hậu cuộc thi Miss VN USA 2005, Miss Vietnamese Top Model (dành riêng cho người mẫu).

Theo NLĐ

VietBao.vn
contentlength: 2010
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..