Mireia Verdu: Đảo ngược tình thế tại Hoa hậu thế giới 2005?

11:05 01/12/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Mireia Verdu: Dao nguoc tinh the tai Hoa hau the gioi 2005?

 

 

Có mặt trong 15/18 bảng cá cược, Mireia Verdu, Hoa hậu Tây Ban Nha đang là một trong những ứng cử viên đầy triển vọng cho chiếc vương miện Hoa hậu thế giới 2005.

Với khuôn mặt dễ thương, đôi mắt hút hồn và một sự duyên dáng tự nhiên pha trộn với nét văn hoá đặc biệt, Mireia Verdu sinh trưởng tại vùng đông bắc Tây Ban Nha, cao 1m77, nổi tiếng khắp đất nước từ khi mới 13 tuổi.

Tây Ban Nga chưa bao giờ giành chiến thắng ở cuộc thi HHTG. Lý do gì thôi thúc bạn muốn lật ngược thực tế này?

HH Mireia Verdu: - Đối với tôi đây là cuộc thi rất quan trọng bởi tôi muốn giúp tất cả những đứa trẻ trên thế giới có một cuộc sống đầy đủ hơn. Tôi nói về điều này bởi lẽ tôi đã là một đứa trẻ mồ côi. Nhưng tôi đã may mắn vì đã có một gia đình nhận làm con nuôi khi tôi mới vài tuần tuổi.

Ai là người bạn chia sẻ nếu giành chiến thắng cuộc thi HHTG?

HH Mireia Verdu: - Nếu chiến thắng, mặc dù điều này rất khó, tôi biết rằng giải thưởng sẽ dành cho tất cả mọi người Tây Ban Nha bởi vì nếu không có sự bầu chọn của họ, tôi không thể chiến thắng. Tôi biết rằng tất cả mọi người đang giúp đỡ tôi và đó là điều tốt đẹp nhất từng xảy ra trong cuộc đời tôi.

Bạn có thích làm một nghề gì khác ngoài nghề người mẫu?

HH Mireia Verdu: - Tôi thích công việc liên quan tới công chúng, nhưng tôi muốn giúp đỡ tất cả mọi người, tất cả những đứa trẻ cần sự yêu thương trên thế giới này.

Cô từng được nhận nuôi khi còn bé tí. Sau này, cô có muốn nhận nuôi một em bé khác không?

HH Mireia Verdu: - Người ta đã giúp tôi và tôi cũng muốn được giúp đỡ người khác nữa.

Theo VnNet

VietBao.vn
contentlength: 2773
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đã tìm ra cô dâu 'quẩy' sung nhất quả đất đây rồi!
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..