Michelle Trachtenberg, một vẻ đẹp ngỗ nghịch

11:25 18/01/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

22 tuổi, Michelle Trachtenberg thuộc thế hệ triển vọng của Hollywood và có vẻ như cô chẳng e ngại mình sẽ trở thành một đại minh tinh.

Một vẻ đẹp ngỗ nghịchMichelle Trachtenberg, mot ve dep ngo nghich

Cô nàng mà cái tên đọc trẹo cả quai hàm ấy, tưởng có nguồn gốc Bắc âu hóa ra lại là người Mỹ 100%. Michelle có một chất Mỹ pha lẫn Tây âu, từ vẻ đẹp hình hài vòng qua tính cách.

Người Mỹ bảo nàng có vẻ đẹp của một loài hổ dữ chuyên rình mồi về đêm, bởi đôi mắt ấy sáng như hai viên pha lê. Nhưng người Tây âu chắc rằng đó là một vẻ đẹp của một tiểu thư con nhà đài các bởi nàng có đôi mắt dịu hiền, thơ ngây và xanh biếc mây trời Địa Trung Hải.

Đem hỏi nàng, nàng cười phá lên "Tôi là một tiểu thư chuyên đi rình mồi về đêm".

Michelle Trachtenberg là một nhân vật khá lạ ở Hollywood. Nàng đóng phim rất nhiều nhưng danh tiếng chẳng được bao nhiêu. Nàng rất xinh đẹp nhưng lại thua xa khoản ăn khách của những Lindsay Lohan, Paris Hilton hay Pamela Anderson... Cũng đem cái cắc cớ ấy đến hỏi nàng thì nhận được câu trả lời "Đừng lo, rồi tôi sẽ ẵm giải Oscar cho mà xem".

Thật ra mà nói, Michelle chẳng bao giờ quan tâm đến những hội hè đình đám ở Hollywood phù hoa và nàng cũng chẳng bao giờ quan tâm tới chuyện gây scandal hòng mua sự chú ý.

Nàng là nàng, là con gái của một phụ nữ mỗi khi giận chồng là quăng nguyên lọ hoa vào mặt nên vì thế lĩnh hội đủ mọi tâm trạng cuộc sống. Nàng là nàng nên mỗi lần tức giận ai đó là đem xẻng đi đào vườn thay vì lên mặt báo quăng vài câu chửi rủa cho hả giận. Và cũng vì nàng là Michelle Christine Trachtenberg nên khi người ta mời đóng phim cho bộ tiếp theo thì thẳng thừng từ chối "Tôi chẳng thể đóng vai 1 con bé cứ tập tọe yêu khi mà nó đã 19 tuổi".

Có nghĩa là nàng đã yêu từ sớm nhưng... chẳng ai biết.

Michelle Trachtenberg có một vẻ đẹp không thuần khiết thánh thiện nhưng mỗi khi nhìn vào sẽ bị hút hồn bởi ánh mắt và đôi môi gợi cảm lạ lùng. Khi nàng cười thì đó là bông hoa lung linh trước gió. Khi nàng cau có, bạn sẽ nhận hết tội về mình dù chẳng làm điều gì sai trái.

Buồn thì nàng làm thơ, vui thì nàng đi tắm biển hoặc buồn nữa thì sang Jamaica đánh golf. Paparazzi rình mò ư? Cứ việc, nhưng an tâm, chả chụp được gì đâu trừ khi nàng hóa thân lên phim.

Triển vọng ở tuổi 22

Michelle Trachtenberg sinh năm 1985, thuộc lứa 8X triển vọng ở Hollywood. Bạn bè nàng cùng độ tuổi có rất nhiều người đã vụt lên thành sao còn riêng nàng vẫn cứ lẹt đẹt ở hàng thứ phẩm.

Vì sao? Vì "tôi muốn tôi không bị phân khúc khi lao vào thế giới phù hoa này và một ngày nào đó tôi sẽ ẵm giải Oscar bằng chính thực lực của mình", Michelle từng bộc bạch thế.

Thực tế thì Michelle chẳng phải con nhà đài các để có thể ra oai. Nàng sinh ra trong một gia đình bình dân có liên quan một ít đến thế giới điện ảnh. Nhưng sống trong một gia đình mà trạng thái tâm lý thay đổi hàng ngày thì điều tốt nhất nên làm khi không thể thay đổi được là "thích nghi với nó".

Michelle thích nghi với nó và biến nó thành tính cách của mình. Ở nàng luôn tồn tại một sự bụi bặm, ngỗ ngược trong dáng vẻ ngây thơ hoặc tính vô tư, hiền dịu, quyến rũ trong dáng vẻ của một dân anh chị đúng điệu.

Năm 3 tuổi, Michelle đã đòi mẹ phải cho mình lên TV và việc sau đó là nàng được gửi đi học múa.

Diễn từ bé, tính đến bây giờ Michelle đã đóng hơn 100 bộ phim truyền hình lớn nhỏ. Có những bộ phim nàng đóng rất hay nhưng tập sau lại vắng bóng, lí do đơn giản là "đã quá tuổi cho phần 2". Nàng không chịu đóng cho dù tiền có cao thế nào. Những bộ phim sau này đa phần là hài hước đắm đuối hương vị tuổi trẻ nhưng cũng thể hiện một Michelle đa tài và đa sắc.

Các nhà làm phim Hollywood 2007 đang tìm măng non để thay dần tre già, Michelle đang được chú ý rất nhiều. Có điều để trị được tính "chảnh chọe" của nàng cần phải có một kịch bản ra trò.

"Tôi không cần đến bao lâu mình sẽ thành sao, điều tôi cần là sự an tâm của các đạo diễn khi giao tôi những vai khó", Michelle tâm sự và có lẽ năm nay, điều mong mỏi của nàng sẽ thành sự thật và rồi, bức tượng Oscar danh giá, sẽ một ngày nào đó nằm trên tủ kính nhà nàng, như mỉm cười nói rằng "Được đấy Michelle, cứ làm tốt những gì mình đã chọn".

Theo VNN

VietBao.vn
contentlength: 6150
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..