Micheal Jackson ngốc nhất nước Mỹ

21:46 01/04/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Micheal Jackson ngoc nhat nuoc My
"Chàng ngốc" Micheal
(TPO) Vua nhạc Pop Micheal Jackson được cả nước Mỹ "tôn vinh" với danh hiệu Người ngốc nhất trong năm, đứng trên cả em gái Janet Jackson và Tổng thống Mỹ Bush.

Đây là cuộc bầu chọn hàng năm của hãng thông tấn AFP nhân ngày Cá tháng Tư.

Có 80% trong số 1030 người Mỹ được hỏi cho rằng Micheal Jackson xứng đáng với danh hiệu này khi để mình dính líu vào vụ kiện xâm phạm tình dục trẻ em đang diễn ra. Trong khi người anh vững vàng "ngôi đầu", thì cô em gái Janet cũng lọt vào top ten đứng ở vị trí thứ 6 với vụ scandal hở ngực.

"Nếu có ai ngốc hơn Micheal thì đó chỉ có thể là Paris Hilton khi tổ chức một đám cưới đồng giới rầm rộ". Đó là nhận xét của Jeff Barge - Cố vấn quan hệ quần chúng của AFP.

Giữ vị trí "Á quân" trong danh sách là Scott Pererson với 68% số "phiếu bầu". Gã đãkhi giết chết người vợ mang thai 8 tháng của mình. Diva Martha Stewart về ở vị trí thứ 3 khi phải bóc lịch 5 tháng sau những gian lận giao dịch chứng khoán, với 59% người "ủng hộ".

Tổng thống Mỹ Bush cũng lọt vào top ten khi với 56% số phiếu khi tiến hành cuộc chiến tại Iraq đứng ở vị trí thứ 5. Về ở vị trí thứ 4 là Paris Hilton với vụ đám cưới cùng giới rùm beng.

Janet Jackson không chịu thua kém khi đứng ở vị trí thứ 6 với vụ "hở ngực" tại Super Bowl và từng là "hot search" trên mạng tìm kiếm Google. Việc ly dị của đôi "trai tài gái sắc" Prad Pitt và Jenifer Aniston cũng bị coi là ngớ ngẩn.

Thanh Tùng (Theo AFP)

Việt Báo
contentlength: 2817
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..