Michael Moore tổ chức liên hoan phim

09:37 08/06/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Michael Moore to chuc lien hoan phim
Đạo diễn Michael Moore.

Đạo diễn từng gây sóng gió cho Tổng thống Mỹ George W. Bush với bộ phim " Fahrenheit 9/11 " đang hút khách về quê ông bằng “chiêu” tổ chức LHP ngoài trời ở Traverse (bang Michigan, Mỹ). Chỉ có những bộ phim kinh điển mới được trình chiếu lần đầu, còn “Fahrenheit” phải “chầu rìa”.

Được sự đồng ý của hội đồng thành phố, LHP Traverse sẽ được tổ chức tại một công viên ở vịnh Traverse từ ngày 28 đến 31/7. Michael Moore đảm bảo rằng, 30 bộ phim được chiếu lần này như Jaws, Rebel Without a CauseCasablanca thuần tuý chỉ phục vụ văn hoá - nghệ thuật chứ sẽ không có phim gây sốc. 150.000 USD đầu tư cho LHP sẽ được thu hồi bằng tiền bán vé vào cửa và tài trợ.

Đạo diễn Michael Moore hy vọng, LHP Traverse sẽ được tổ chức thường niên và quảng cáo cho những bộ phim xuất sắc của Mỹ.

(Theo Vnexpress)

contentlength: 2358
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tục kéo vợ nhằm hóa giải việc thách cưới cao
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..