Michael Moore tổ chức liên hoan phim

18:55 08/06/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Michael Moore to chuc lien hoan phim
Michael Moore
Đạo diễn nổi tiếng Michael Moore sẽ tổ chức một liên hoan phim tại quê nhà của ông ở bang Michigan nhằm chiếu miễn phí ngoài trời cho khán giả xem những bộ phim kinh điển của Hollywood.

Hội đồng LHP thành phố Traverse do Michael Moore làm chủ tịch được những người đứng đầu thành phố cho phép sử dụng công viên thuộc khu vực Grand Traverse Bay để tổ chức các buổi chiếu phim, từ ngày 28-7 đến 31-7 tới.

Michael Moore cho biết sẽ có 30 bộ phim xuất hiện tại LHP này, trong đó có nhiều phim kinh điển như Jaws, Casablanca, Rebel Without a Cause… Tuy nhiên, sẽ không có bộ phim nào của Michael Moore như Fahrenheit 9/11 hay Bowling for Columbine.

Các bộ phim sẽ được trình chiếu ngoài trời trên một màn hình 15m X 7,3m. Với những buổi chiếu phim trong nhà có bán vé, khán giả sẽ được xem từ các phim xưa, phim độc lập cho đến những bộ phim nước ngoài.

Ban tổ chức LHP dự đoán sẽ thu được khoảng 150.000 USD từ tiền bán vé và tài trợ. Michael Moore cũng hi vọng Traverse City Film Festival sẽ trở thành một hoạt động điện ảnh lớn hàng năm tại Michigan.

THẾ MINH (Theo AP)

Việt Báo
contentlength: 2403
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Truyền thống đánh nhau hộc máu xí xóa hận thù năm cũ
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..