Michael Moore làm tiếp phim Fahrenheit 9/11

15:09 12/11/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Michael Moore lam tiep phim Fahrenheit 9 11
Michael Moore
Phần tiếp theo của Fahrenheit 9/11 sẽ hoàn thành trong hai hoặc ba năm tới. Đó là tuyên bố của Michael Moore sau khi phim tài liệu chống Bush này thu về trên 100 USD. Phim sẽ tập trung lần nữa vào cuộc chiến tại Iraq và vấn đề khủng bố.

Moore cho thông báo trên tờ Daily Variety rằng ông và Harvey Weinstein cùng chủ tịch hãng Miramax đang chuẩn bị để thực hiện tiếp phim này và lấy tên là Fahrenheit 9/11 1/2.

"50% người dân Mỹ đã thiếu thông tin về cuộc cuộc bầu cử tổng thống vừa qua và chúng tôi muốn làm sáng tỏ…Họ đã không nói thật. Chúng tôi là những nhà truyền thông và bây giờ sẽ bắt đầu làm điều đó…", Moore phát biểu.

Fahrenheit 9/11 đã đoạt giải cao nhất tại LHP Cannes 2004 vừa qua và trở thành phim tài liệu ăn khách nhất thời đại. Moore, từng đoạt giải Oscar phim tài liệu cho phim Bowling for Columbine và hy vọng Fahrenheit 9/11 cũng đoạt giải kỳ này.

TỐ UYÊN (Theo MSNBC)

Việt Báo
contentlength: 2393
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Kỳ lạ phong tục ném chồng xuống tuyết ở Nhật Bản
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..