Mean Girls ăn khách ở Mỹ

14:28 04/05/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Mean Girls an khach o MyBộ phim tuổi học trò Mean Girls đã đẩy phim hình sự Man on Fire xuống thứ hai trên bảng xếp hạng phim ăn khách ở Mỹ. Mean Girls, với ngôi sao Lindsay Lohan, thu 25 triệu đôla trong cuối tuần đầu tiên - thu lãi ngay vì phim này có kinh phí khiêm tốn.

Man on Fire, với Denzel Washington, đứng số hai với 15 triệu thu thêm trong tuần thứ hai. Phim tình cảm hài Laws of Attraction, với Pierce Brosnan và Julianne Moore, xuất hiện ở vị trí số bốn. Phim trinh thám viễn tưởng Godsend, với Robert De Niro và Rebecca Romijn-Stamos, đứng số năm với bảy triệu đôla tiền vé. Phim hài mới nhất của Ben Stiller, Envy, đứng số sáu với 6.9 triệu đôla.

Cuối tuần sau sẽ xuất hiện bộ phim được trông đợi, Van Helsing, khai mạc hôm thứ Sáu. Phim này có Hugh Jackman và Kate Beckingsale là sự hiện đại hóa truyền thuyết Dracula. Ngay sau phim này sẽ là sự xuất hiện của phim Thành Troy.

Theo BBC

VietBao.vn
contentlength: 1597
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Chợ cá lớn nhất Hà Nội nhộn nhịp đón Tết ông Công, ông Táo
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..