Mẹ của Angelina Jolie qua đời

15:35 29/01/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chiều thứ Bảy tuần trước, 27/1/2007, nữ diễn viên Marcheline Bertrand – người mẹ của minh tinh điện ảnh Angelina Jolie đã qua đời vì bệnh ung thư. Angelina và anh trai đã ở bên mẹ trước lúc bà nhắm mắt.

Me cua Angelina Jolie qua doi

Angelina Jolie với người mẹ của mình, bà Marcheline Bertrand

Angelina thông báo, mẹ cô đã qua đời vào chiều thứ Bảy, ngày 27/1/2007, tại trung tâm y tế Cedars-Sinai. Quá đau buồn, cô không thể trả lời thêm điều gì trước báo giới, ngay cả khi các nhà báo cố hỏi về tình trạng sức khỏe của mẹ cô trước đó và tuổi thọ của bà là bao nhiêu.

Jolie cùng người yêu – nam diễn viên Brad Pitt và anh trai cô James Haven đã ở bên mẹ trong bệnh viện trước lúc bà nhắm mắt.

Nữ diễn viên Bertrand đã từng góp mặt trong hai bộ phim khá nổi tiếng: "Lookin" to Get Out" (năm 1982) và "The Man Who Loved Women" (năm 1983). Bà đã được quyền nuôi nấng Jolie và Haven sau khi ly hôn với bố cô – nam tài tử từng đoạt giải Oscar Jon Voight. (Khi đó, Angelina Jolie mới chỉ là một đứa bé).

Tang lễ đã được tiến hành. Theo nguyện vọng của người quá cố, gia đình Angelina sẽ hiến tặng thi thể bà Bertrand cho trung tâm y tế Cedars-Sinai để phục vụ việc nghiên cứu về căn bệnh ung thư ở phụ nữ.

Theo TPO

VietBao.vn
contentlength: 2027
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tục kéo vợ nhằm hóa giải việc thách cưới cao
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..