Mẹ Paris Hilton cấm con chụp ảnh cho Playboy

09:39 21/06/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hugh Hefner, ông chủ của cuốn tạp chí bốc lửa, cho biết, bà Kathy Hilton đã ngăn cản người đẹp tóc vàng lột trần trên báo này.

Paris Hilton
Diễn viên Paris Hilton. Ảnh: HollywoodCeleb.

Paris Hilton được chào mời với một số tiền kỷ lục để chụp ảnh khỏa thân cho Playboy sau khi ra tù. Tuy nhiên, ông Hugh nói: "Mẹ cô ấy đã gây khó dễ với chúng tôi. Bà không muốn con gái làm mẫu".

Paris đang ngồi tù ở Los Angeles (Mỹ) vì vi phạm luật giao thông trong thời gian được hưởng án treo của tòa án địa phương. Cô nổi danh từ khi cuốn băng video trong phòng ngủ của cô và người yêu cũ bị phát tán trên Internet và phát hành DVD với tên gọi One Night in Paris.

Trong thời gian ngồi tù, cô tiểu thư của tập đoàn Hilton đã phúc đáp một số người hâm mộ gửi thư cho cô. Trong một thư cô viết: "Tôi đã đọc thư bạn và cảm ơn bạn rất nhiều vì những lời đầy yêu thương và ủng hộ tôi. Tôi trân trọng việc bạn bỏ thời gian viết cho tôi, nhất là trong quãng đời khó khăn và kinh khủng này của tôi". Đại diện của Paris xác nhận đây chính là bức thư do diễn viên này viết.

Mai Trần (theo Sun, People)

Theo dòng sự kiện:
Paris Hilton gày yếu vì ngồi tù (20/06)
Paris Hilton có người giúp việc trong tù (19/06)
"Paris Hilton sống như công chúa trong tù" (16/06)
Họa phẩm các ngôi sao hầu tòa (15/06)
Paris Hilton về nhà tù dành cho nữ giới (15/06)
Xem tiếp»
Việt Báo
contentlength: 3954
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..