Marilyn Monroe từng khoả thân vẫy xe trên phố?!

08:56 26/02/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bức ảnh Madonna mà ông Nicastro nhầm sang Marilyn Monroe.

Sự mô phỏng nhiều khi cũng đem đến sự nhầm lẫn tai hại. Đó là trường hợp một người đàn ông lớn tuổi ở Las Vegas làm xôn xao giới truyền thông tuần qua, khi tuyên bố tìm thấy một bức ảnh hiếm hoi khoả thân hoàn toàn của Marylin Monroe.

Ông Lawrence Nicastro, 73 tuổi nói rằng ông đã tìm thấy một bức ảnh nuy chưa từng công bố có da sần, khổ lớn của "quả bom sex" Marilyn Monroe, khi ông thu dọn nhà kho vào năm ngoái. Ông cho rằng bức ảnh do một vị khách bỏ quên tại cửa hiệu sửa ô tô của ông ở Bronx từ năm 1962.

Nicastro và vợ ông đã bỏ ra cả 4 tháng trời để truy tìm nguồn gốc của bức ảnh, ông còn nhờ cả Chris Harris, một nhà báo kiêm chuyên gia về Marilyn Monroe giúp đỡ để xác nhận tính xác thực của bức tranh.

Harris cũng nói rằng diện mạo người trong ảnh rất giống Marilyn Monroe, và đã tổ chức một cuộc họp báo hôm 20/2 vừa rồi để thông báo với giới truyền thông.

Nhưng thật bất ngờ, ngay khi bức ảnh được đưa ra, các nhà báo đã ồ lên vì họ phát hiện ra đó là ảnh của Madonna. Chuyên gia Harris cũng phải thừa nhận sự nhầm lẫn của mình. Ông này về sau phải chữa thẹn cho sự nhầm lẫn của mình: "Nhưng tôi biết có một người sẽ rất vui vì sự nhầm lẫn này, đó chính là Madonna, cô ấy thực sự giống Marilyn Monroe."

Kỳ thực đó là bức ảnh của ca sĩ Mỹ Madonna. Bức ảnh đã từng được in trong cuốn sách ảnh về Sex nổi tiếng của "Cô gái vật chất" (năm 1992). Trong đó cô chỉ đi mỗi đôi giày cao gót, tay cầm túi xách đen, miệng phì phèo một điếu thuốc lá, đang đứng vẫy xe bên đường.

Madonna vẫn thường tự xem mình như một nàng Monroe hiện đại, vì vậy có nhiều bức ảnh của ca sĩ mô phỏng phong cách của ngôi sao màn bạc đa tình này.

Hoàng Bách (Theo Pantagraph)

Việt Báo
contentlength: 4362
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..