Maggie Q: Tất cả người Việt là gia đình

08:32 25/11/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Maggie Q Tat ca nguoi Viet la gia dinh
Maggie Q trên ấn phẩm InStyle.

Từ làng điện ảnh châu Á, cô gái gốc Việt Maggie Q tiến thẳng vào kinh đô Hollywood một cách vững vàng. Maggie Q mang trong mình nửa dòng máu Việt, sinh ra ở Hawaii - Mỹ, khởi nghiệp trong ngành điện ảnh Hồng Kông.

Thời gian gần đây, Maggie Q không chỉ nổi danh qua các phim hành động của châu Á mà còn gia nhập vào tốp những diễn viên trẻ sáng giá ở Hollywood qua các vai diễn thành công trong những bộ phim “tấn” mang lại doanh thu khổng lồ cho Hollywood: Mission Impossible 3, Die Hard 4... Cô đã trò chuyện với CNN về khó khăn và những mong ước của mình.

Tôi như đã sống ở Hollywood 10 năm rồi

Giờ đã trở thành ngôi sao của Hollywood và được tham gia vào bộ phim mang tầm cỡ Hollywood, cảm giác của cô ra sao?

Tôi rất may mắn, có thể nói tôi quá may mắn vì tôi đã vượt qua chính mình để được làm việc với những người tuyệt vời ở Hollywood. Thời gian được làm việc ở đây là điều thật ý nghĩa đối với tôi. Được tham gia vào bộ phim "Mission Impossible 3 - Nhiệm vụ bất khả thi 3", sát cánh cùng diễn viên nổi tiếng Tom Cruise, cô có thể kể về việc nhận vai diễn của mình? Tôi bay từ Hồng Kông tới Los Angeles, đây là một chuyến bay dài mệt mỏi khiến tôi phát sợ, nhưng rồi tôi cũng đến nơi. Đêm đó, khi đi ngủ tôi bị sốt cao, rất tệ. Lúc thức giậy đi thử vai thì mệt lử vì bệnh, lúc nóng, lúc lạnh. Nhưng tôi cũng hoàn thành việc diễn thử ba cảnh với họ.

Cô có cảm thấy áp lực trong thời gian tham gia đóng phim ở Hollywood?

Tôi không cảm thấy lạ lẫm, công việc cũng như nhau, đoàn làm phim của chúng tôi gồm Tom Cruise, những nhà sản xuất phim, đạo diễn và tất cả mọi người. Không một ai làm cho tôi có cảm giác là người mới đến, tất cả mọi người đều như nhau. Họ làm tôi cảm thấy như mình đã sống ở
Hollywood 10 năm rồi. Cô có cảm thấy hạnh phúc cùng đoàn làm phim?

Vâng! Đó là điều tuyệt vời và khiến tôi rất vui. Tôi nghĩ nó giống như một gia đình, và khi buổi đóng phim kết thúc, tất cả mọi người cảm thấy buồn và nhớ nhau.

Tôi là tay đấm có hạng

Cô cũng tham gia vào bộ phim "Die Hard 4" đóng chung với Bruce Willis khi vào vai một kẻ khủng bố tàn bạo. Điều đó đối với cô như thế nào?

Thật tuyệt! Tôi giống như kẻ tồi tệ. Bạn biết không, chỉ chốc lát bạn đã trở thành một cô gái xấu xa. Tôi gặp Bruce và đạo diễn một cách rất bình thường, họ giao vai diễn cho tôi và tôi không cần phải thử vai. Tôi rất may mắn vì nhờ Tom Cruise và những người khác, những người đã đặt tôi vào vai diễn, nên tôi được tham gia bộ phim này khá dễ dàng. Bruce Willis thường nói "Tóm lấy, đánh" khi trong phim có cảnh giao đấu với cô. Vậy ai là người mạnh mẽ ở đây? Bruce hay cô? Không ai cả. Đó chỉ là thứ để nói lên một người phụ nữ mạnh mẽ, có khả năng giữ gìn cho bản thân mình. Bạn biết đấy, giữ vững bản thân mình, đặc biệt là ở Hollywood, không phải là điều dễ dàng đối với một phụ nữ. Tôi rất thích các vai diễn mạnh mẽ, có cá tính, nhưng điều này không có nghĩa là tôi không muốn đóng các vai khác.

Nhưng đóng tất cả những pha hành động, để có được thân hình xinh xắn, hàng ngày cô có phải tập luyện nhiều không?

Ngoài chế độ ăn kiêng, tôi phải luyện tập mỗi ngày như chạy bộ, tập yoga, bơi, tập boxing. Tôi rất thích boxing và là tay đấm có hạng đấy.

Ảnh minh họaẢnh minh họa

Tất cả người Việt là gia đình

Cô mang trong mình nửa dòng máu người Việt Nam?

Vâng, tôi có trong mình nửa dòng máu Việt (Maggie Q có mẹ người Việt Nam và bố người Mỹ gốc Ireland - Ba Lan).

Cô có thường xuyên liên hệ về Việt Nam?

Có chứ, tôi vẫn còn họ hàng ở Việt Nam, tất cả người Việt đều là gia đình tôi.

Cô nói rằng mình không phải là một diễn viên châu Á, mà chỉ là một diễn viên?

Hoàn toàn đúng. 90% tôi là một cô gái da trắng. Người châu Á có thể nghĩ tôi thực sự là người Tây phương, nhưng những người phương Tây lại nghĩ tôi là người châu Á. Tôi cần làm cho mọi người hiểu tôi nhiều hơn nữa. Và điều này thật không dễ.

Thành Long có quan tâm tới cô?

Có, Thành Long luôn quan tâm đến tôi, anh ấy đã nâng đỡ tôi, giúp tôi đi đúng con đường mình chọn. Tôi luôn biết ơn anh ấy.

Cô có ý định nối gót Thành Long trở thành một diễn viên chuyên đóng những vai hành động?

Tôi chưa biết nữa. Thật sự tôi cũng rất thích, nhưng đôi khi trong cuộc sống bạn thực sự không thể biết chuyện gì sẽ xảy ra, bởi công việc bạn đang làm chưa hẳn là kế hoạch lớn.

(Theo TTNN)

contentlength: 7843
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..