Madonna "giỡn mặt" Elton John

16:22 24/08/2012
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nữ ca sĩ hát tặng Elton John "Masterpiece", bài hát từng đánh bại "Hello Hello" của Elton để giành giải Quả Cầu Vàng. Madonna coi đó là hành động bày tỏ "sự tha thứ" cho nam danh ca đã gọi cô là "vũ công gợi dục".
> Elton John khẳng định Madonna đã hết thời

Madonna vừa có buổi diễn tại Pháp. Trên sân khấu, trước khi trình diễn ca khúc "Masterpiece", nữ ca sĩ 54 tuổi nói với fan, cô dành tặng ca khúc cho Elton John. “Tôi biết Elton rất thích bài hát này. Và tôi biết anh ấy cũng là fan lớn của tôi. Bạn biết không? Tôi sẽ tha thứ cho Elton, vì những gì anh ấy đã nói”.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, Elton John cho rằng, Madonna chỉ là một vũ công với những màn lột đồ khêu gợi trên sân khấu. Nam danh ca cũng thẳng thắn gọi tour diễn quảng bá album "MDNA" của Madonna là "một cơn ác mộng" và khẳng định nữ đồng nghiệp đã hết thời .

Madonna "gion mat" Elton John
Madonna tiếp tục công kích ngầm Elton John.

Lời tuyên bố của Madonna ban đầu khiến nhiều fan của cả hai thở phào, vì dường như nữ ca sĩ không còn để bụng những lời nói khó nghe của Elton John. Tuy nhiên, sau đó, không ít người nhận ra rằng, "Masterpiece" chính là ca khúc từng vượt mặt "Hello Hello" của Elton John để giành giải thưởng Ca khúc nhạc phim hay nhất tại Quả Cầu Vàng hồi tháng 1. Khi đó, sau khi Elton để vuột giải thưởng, người chồng đồng giới của ông là David Furnish công khai nói: "Việc Madonna chiến thắng giải Bài hát trong phim hay nhất cho thấy, giải thưởng này

".

Hành động mới nhất của Madonna đã chứng tỏ, cuộc chiến giữa hai biểu tượng âm nhạc chưa thể đi đến hồi kết.

Hoàng Anh

Ý kiến bạn đọc
Việt Báo
contentlength: 5104
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..