"Mắc lư­ới tình yêu" câu chuyện đẹp về tình yêu

14:05 14/12/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

"Mac lu­oi tinh yeu" cau chuyen dep ve tinh yeu(HNMĐT) - Không ồn ào, kỳ bí với những câu chuyện tình yêu theo kiểu Hollywood, "Mắc lư­ới tình yêu" là một câu chuyện tình nhẹ nhàng, sâu lắng với những cảm nhận đầy bất ngờ về tình yêu của hai tay vợt nổi tiếng - Peter và Lizzie. Phim được khởi chiếu tại rạp Dân Chủ - Hà Nội từ ngày 17/12 không chỉ mang đến cho khán giả những xúc cảm đẹp về tình yêu mà sẽ gửi đến khán giả những cảnh quay đẹp trong trận quần vợt tranh giải Wimbledon.

 

Bộ phim là một câu chuyện kể về hai tuần ngắn ngủi không thể quên đư­ợc của Peter Colt. Với vai trò là một chàng vận động viên quần vợt, Peter Colt đã bị sốc bởi sự tụt hạng đột ngột xuống thứ 157 - đứng cuối cùng trong bảng xếp hạng toàn thế giới. Peter quyết định thử cú chót trong đời vận động viên chuyên nghiệp của mình bằng cách liều mạng tham gia giải đấu nổi tiếng nhất của Anh - giải quần vợt Wimbledon.

 

Sự bất ngờ đã đến khi Peter phải lòng “cô gái nóng bỏng” của làng tennis - Lizzie Bradbury. Tình yêu đó như một động lực mạnh mẽ giúp cho Peter Colt chơi lên tay bất ngờ và đang tràn trề cơ hội giành đ­ược chức vô địch. Nhưng tiếc rằng mọi chuyện không diễn ra đơn giản như vậy. Tuy nhiên không phải lúc nào người ta cũng có thể thực hiện được những điều mong muốn, một vài tình huống bất ngờ đã xảy ra đã khiến Paul phải dở khóc dở cư­ời từ chính Lizzie - cô người yêu trong mộng của anh. 

Phim sẽ thực sự là giây phút hồi hộp trong trận đấu cuối cùng và tình yêu của họ có mang lại một kết thúc tốt đẹp cho cuộc đời họ. Đón xem "Mắc lưới tình yêu" bạn sẽ có câu giải đáp.

 

"Mắc lưới tình yêu" là bộ phim mới của đạo diễn RICHARD LONCRAINE có sự tham gia của hai diễn viên nổi tiếng KIRSTEN DUNST, PAUL BETTANY.

 

Tin, ảnh: Lê Chung

VietBao.vn
contentlength: 2775
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..