MC Quỳnh Hương khốn đốn vì tin đồn

08:43 15/07/2010
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Vừa trải qua đợt phẫu thuật dây chằng khớp gối, MC Quỳnh Hương tiếp tục vướng nhiều tin đồn như: mang thai, bị trộm đột nhập nhà, cuỗm hàng chục lượng vàng...
> MC Quỳnh Hương: "Làm mẹ chẳng dễ dàng" / Quỳnh Hương lần đầu nhận giải Mai Vàng

Ngày 13/7, TAND TP HCM xét xử vụ trộm đột nhập nhà của một biên tập viên tên là Quỳnh Hương, làm việc ở Đài truyền hình TP HCM, cuỗm đi hàng chục lượng vàng và nhiều tài sản giá trị.

MC Quynh Huong khon don vi tin don
Quỳnh Hương là MC nổi tiếng của Đài truyền hình TP HCM. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng.

Không ít người nhầm đó là MC nhận giải Mai Vàng 2009. Sau khi vụ việc được đăng tải trên các báo mạng, Quỳnh Hương liên tục nhận được tin nhắn từ bạn bè cũng như khán giả để hỏi chuyện và chia sẻ. Điều này khiến chị phải một phen mệt bở hơi tai để giải thích với mọi người. "Chị Quỳnh Hương bị trộm là biên tập viên của mảng thời trang và cuộc sống, ban chuyên đề của HTV; còn tôi là Quỳnh Hương biên tập viên của ban ca nhạc", nữ MC phải luôn miệng nhắc đi nhắc lại.

Thời gian qua, MC Quỳnh Hương hầu như vắng bóng trong khá nhiều chương trình nghệ thuật lớn, khác hẳn thời gian trước đây, mật độ xuất hiện với vai trò người dẫn chương trình của chị dày đặc. Quỳnh Hương thổ lộ, chị vừa trải qua đợt phẫu thuật dây chằng khớp gối và phải hạn chế đi lại để chân mau chóng phục hồi. "Vậy mà có lời đồn, tôi nghỉ là để sinh con. Thực lòng, vợ chồng tôi đang có kế hoạch sinh tiếp em bé nhưng chưa phải là lúc này", chị nói.

MC Quynh Huong khon don vi tin don
Sau tai nạn, Quỳnh Hương nhận ra giá trị của "sống chậm" và trân trọng những khoảnh khắc trôi qua trong cuộc sống. Nữ MC cho biết, sau khi chân lành lặn hẳn, chị mới bắt tay vào nhiều công việc khác. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng.

Đợt quay chương trình Thay lời muốn nói vừa qua, vì chân đau, chị được các đồng nghiệp tại nhà Đài thương nên thiết kế riêng cho chị cái bục tròn cao có gắn mô tơ điện để chị ngồi dẫn chương trình và không cần xê dịch nhiều mỗi lần thay đổi phân cảnh. "Tình cảm của mọi người dành cho mình khiến tôi rất xúc động", nữ MC bày tỏ.

Hiện tại, dù chưa đi lại được nhiều, Quỳnh Hương đang ráo riết chuẩn bị cho lần phát sóng đặc biệt của Thay lời muốn nói, chủ đề kỷ niệm1.000 năm Thăng Long - Hà Nội, với tên gọi Hướng về Hà Nội. Chương trình này được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9 vào ngày 8/8.

Quỳnh Hương tâm sự, trước đây, khi lành lặn, lúc cao điểm, có ngày chị làm việc đến 20 tiếng; còn chuyện thức đến 3-4 giờ sáng để hoàn thành kịch bản cho một chương trình là thường xuyên.

"10 năm qua tôi quay cuồng trong công việc, tất bật như con thoi. Giờ cái chân đau khiến tôi từ chối nhiều lời mời dẫn các chương trình lớn, công việc hạn chế lại. Tự dưng bây giờ thấy mình đang học cách sống chậm. Tôi ở nhà nhiều hơn, được chồng chăm sóc, chơi với con, đọc sách và nhìn cuộc sống dưới một lăng kính chậm, lại thấy quý cuộc sống này biết bao", chị chia sẻ.

Thoại Hà

Việt Báo
contentlength: 5465
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đã tìm ra cô dâu 'quẩy' sung nhất quả đất đây rồi!
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..