MC Hồng Ánh ra mắt cùng games show “Mọi người cùng thắng”

12:10 15/04/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

MC Hong Anh ra mat cung games show �SMoi nguoi cung thang�

Diễn viên Hồng Ánh

(HNMĐT) Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV) vừa cho ra mắt một games show mới mang tên “Mọi người cùng thắng” với người dẫn chương trình (MC) là một nhân vật không mới - diễn viên điện ảnh xuất sắc Hồng Ánh.

 

Đúng như mọi người nhận xét, Hồng Ánh là người không luôn “ham công tiếc việc”, cô luôn đặt ra cho mình những mục tiêu mới để phấn đấu. Sau khi đoạt giải thưởng diễn viên điện ảnh xuất sắc nhất 2004 cùng vai diễn trong phim “Người đàn bà mộng du”, Hồng Ánh đã không chịu “ngồi yên” mà tiếp tục theo học lớp Biên kịch tại trường Đại học Sân Khấu - Điện Ảnh với dự định một bộ phim đầu tay dành cho thiếu nhi mang tên “Họa mi hót” do Phạm Thùy Nhân biên kịch, và bây giờ là một công việc hoàn toàn mới - dẫn chương trình.

 

Chương trình games show “Mọi người cùng thắng” là chương trình được mua bản quyền của nước ngoài. Điều lệ chơi sẽ là mỗi cuộc thi sẽ có 6 thí sinh tham gia 3 vòng thi. Các câu hỏi gồm các phần thi có kiến thức tổng hợp và quan sát bằng hình ảnh. Sau mỗi câu trả lời, thí sinh sẽ chỉ biết số điểm của mình mà không nắm được điểm số của bạn chơi. Trong cuộc thi, người chơi có thể đổi điểm cho nhau. 3 người có số điểm cao nhất sẽ giành được giải thưởng, giá trị của phần thưởng này cũng tăng tương ứng theo mỗi vòng của cuộc thi.

 

Hồng Ánh cho biết, mặc dù làm MC không phải là công việc sở trường của mình vì sẽ có rất nhiều tình huống bất ngờ trong khi làm chương trình như: phải giao lưu với thí sinh, phải nhớ luật chơi, phải luôn chuẩn bị tinh thần ứng phó với những tình huống bất ngờ... nhưng cô sẽ cố gắng để games show do cô đảm nhiệm vai trò MC sẽ thu hút đông đảo người chơi và khán giả theo dõi.

 

T.M

VietBao.vn
contentlength: 2822
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Hai thanh niên trổ tài đánh đu đầu xuân, một người lao thẳng xuống mương
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..