Lý Minh Thuận thành công nhờ gương mặt ấn tượng

15:10 21/05/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Diễn viên Lý Minh Thuận.

Sau 7 năm vật lộn trên phim trường, từ một anh thợ hồ nghèo khó ở Malaysia, Lý Minh Thuận đã trở thành một ngôi sao sáng của truyền hình Singapore. Anh đã để lại dấu ấn qua các phim "Song kiếm hợp bích", "Thanh xà-bạch xà" và "Sự lựa chọn sai lầm".

Điểm thu hút nhất ở Lý Minh Thuận có lẽ là gương mặt hấp dẫn. Vừa qua, anh đã có tên trong danh sách 10 nam diễn viên gợi cảm nhất Singapore. Đẹp trai, nhưng anh không bị đóng khuôn vào những vai hào hoa, tốt bụng, mà có thể thể hiện cả vai chính diện lẫn phản diện, cả thể loại cổ trang và xã hội. Hôm ra mắt bộ phim Anh hùng thật lòng vừa qua, rất nhiều người ngạc nhiên trước vóc dáng trai trẻ của Lý Minh Thuận, vì những đồng nghiệp bằng tuổi anh như Tạ Quang Thiều, Lý Nam Tình đều bị phát tướng. Hỏi bí quyết, anh giải thích: “Là diễn viên, ai cũng muốn giữ cho mình một thể hình đẹp. Tôi từng tập tạ, chạy bộ, thậm chí kiêng ăn, nhưng đều thấy không hiệu quả bằng việc nhảy dây. Trung bình mỗi ngày tôi dành 40 phút để nhảy. Nó không chỉ giúp cho thân hình gọn gàng mà còn làm hưng phấn tinh thần, nhất là không khiến mình có cảm giác bị đói”.

Tạo được tên tuổi ở Đài Loan và Trung Quốc, nhưng Lý Minh Thuận không có ý định rời Singapore. Anh tâm sự: “Tôi đang thuyết phục bố mẹ từ Malaysia sang Singapore, rồi sẽ lập gia đình, sinh sống trọn đời ở đảo quốc này. Ai cũng hỏi tôi bao giờ lấy vợ, nhưng mãi đến giờ, tôi vẫn chưa tìm được một nửa của mình. Hiện tại, mục tiêu của tôi là tìm được một vai diễn tiêu biểu. Nhiều người nói, đỉnh cao của tôi là nhân vật Dương Qua trong Song kiếm hợp bích

, nhưng tôi không nghĩ vậy. Đây là bộ phim cổ trang đầu tiên của tôi nên không tránh khỏi sự ngỡ ngàng, vụng về. Đỉnh cao của tôi còn đang ở phía trước”.

(Theo Điện Ảnh Kịch Trường)

contentlength: 3137
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hải Phòng: Pho tượng 700 tuổi có thể tự đứng lên ngồi xuống
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..