Lưu Thị Vân Anh đăng quang Hoa Hậu Trang Sức 2007

23:07 15/11/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Luu Thi Van Anh dang quang Hoa Hau Trang Suc 2007
Hoa hậu trang sức 2007 Lưu Thị Vân Anh cùng Á hậu 1 Thái Như Ngọc (trái) và Á hậu 2 Nguyễn Thị Vân (phải).
Đêm 14-11 tại Cung văn hóa Hữu nghị, Hà Nội, thí sinh Lưu Thị Vân Anh đã đăng quang ngôi vị Hoa Hậu Trang Sức Việt Nam 2007. Vị trí Á hậu 1 được trao cho thí sinh Thái Như Ngọc và Á hậu 2 được trao cho Nguyễn Thị Vân.

Ngoài ra Ban tổ chức trao một số giải phụ như: Hoa hậu ứng xử hay nhất được trao cho Phan Thị Long Phụng. Hoa hậu thân thiện thuộc về Vũ Thị Thu Thủy. Hoa hậu ảnh thuộc về Nguyễn Hồng Nhung. Hoa hậu mặc trang phục dạ hội đẹp nhất được trao cho Trần Ngọc Trinh và Hoa hậu mặc áo dài đẹp nhất thuộc về Trần Thị Lan Phương.

Về giải thưởng dành cho các bộ trang sức gồm: Giải đặc biệt được trao cho nhà thiết kế Lê Văn Lâu với bộ trang sức mang chủ đề Lướt Sóng.

Hai giải kim cương dành cho bộ trang sức Trăng thu (Nghệ nhân Nguyễn Thu Hà) và Hội vàng ngọc tỏa sáng (Nghệ nhân Ngọc Hải).

Hai giải vàng đươc trao cho bộ trang sức Phụng hót trời nam (nghệ nhân Trần Hổ), Nắng mai (nghệ nhân Nguyễn Đức Hiếu). Hai giải bạc thuộc về bộ trang sức Sắc thu ( Nghệ nhân Nguyễn Như Tâm) và Ngọc châu hồn Việt (nghệ nhân Huỳnh Văn Sơn).

Tin, ảnh: TRỌNG TÙNG

Việt Báo
contentlength: 2507
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đã tìm ra cô dâu 'quẩy' sung nhất quả đất đây rồi!
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..