Lưu Minh Vũ đã kém hào hứng với "Đường lên đỉnh Olympia"

11:44 20/04/2001
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Các thành viên của VTV3 sẽ tiếp tục cuộc hành trình "lên đỉnh Olympia" lần thứ ba vào cuối năm nay. Tuy nhiên, một câu hỏi được đặt ra là liệu chương trình có còn hấp dẫn được bạn trẻ hay không. Người dẫn chương trình Lưu Minh Vũ đã có cuộc trò chuyện với Tiền Phong:

- Nghe nói anh sẽ không tham gia dẫn chương trình trong lần kế tiếp?

- Tôi biết tin ấy từ báo chí. Trước đó, một vài báo khác cũng loan tin nóng đại khái là tôi bị thay thế bởi một gương mặt trẻ đẹp hơn. Có lẽ là cá Tháng tư chăng? Việc thay đổi nhân sự hay không thì chính tôi cũng chưa nghe "sếp" có ý kiến gì.

- Trong mấy kỳ gần đây, anh và Tùng Chi có vẻ mệt mỏi, dẫn hơi "cứng" và thiếu "lửa"?

- Đúng vậy, bây giờ xem lại một số kỳ đầu qua băng, thấy mình hồi đó hay hơn hiện tại. Mới lên hình, tập làm quen với việc ứng xử trước đám đông, khiến tôi hồi hộp và bộc lộ nhiều "cung bậc" tình cảm khác nhau. Hoặc có thể do tính chất quá nặng nề về kiến thức, từ các câu hỏi, trong mấy số cuối năm thứ hai khiến tôi cảm thấy khó khăn và tẻ nhạt.

- Vậy ở lần tiếp theo, anh muốn chương trình có những câu hỏi dạng nào?

- Cơ bản là vui! Đây không phải là chương trình phổ cập kiến thức cho học sinh. Nếu cần và chú trọng tới việc tìm hiểu và trang bị kiến thức, chúng tôi đã có VTV2. Tôi thấy trò thi của nhiều nước quan tâm tới yếu tố thông mình, dí dỏm, kiểu học mà chơi hơn là đánh đố những câu hỏi về kiến thức cơ bản. Tới đây, hy vọng sẽ hạn chế dạng câu hỏi này. Vả lại, người xem đa số cũng không khoái phải nhíu mày nhăn trán để tư duy xem định nghĩa về hình bình hành, các phép chiếu, quy tắc, hay phản ứng hóa học như thế nào. Nhưng nói gì đi nữa thì làm tiếp năm thứ ba vẫn là điều khó khăn cho chúng tôi, nếu không muốn nói là thách thức. Một chương trình vừa phải đổi mới để tránh lối mòn, vừa phải hấp dẫn hơn những gì đã làm, quả là sự thách thức đối với êkip 3-4 người như nhóm chúng tôi hiện nay.

- Xin cảm ơn anh!

(Theo Tiền Phong)

contentlength: 3213
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..