Luciano Pavarotti không thay đổi di chúc

00:24 17/09/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Luciano Pavarotti khong thay doi di chuc 

Ca sĩ Luciano Pavarotti. Ảnh: CBC.

Bà Nicoletta Mantovani, vợ của danh ca quá cố, được hưởng 1/4 số tài sản trị giá 470 triệu USD ông để lại. Bốn cô con gái chia nhau một nửa.

Luciano Buonanno, công chứng viên giám sát việc thực hiện di chúc của Pavarotti, đã thông báo tỷ lệ trên cho những người thừa kế của người quá cố. 1/4 số tài sản còn lại sẽ được sử dụng tùy theo quyết định của người được Pavarotti ủy nhiệm.

Những ý nguyện trên được giọng nam cao huyền thoại lập hôm 29/7 và không thay đổi như báo chí Italy đưa tin. Ông Buonanno nói: "Pavarotti không hề thay đổi di chúc đã làm với tôi. Có thể ông ấy chỉnh sửa trước đây, với những bản mà tôi không biết nội dung".

Vị công chứng viên này từ chối tiết lộ thời gian thực thi di chúc. Ông nói: "Bây giờ gia đình Pavarotti vẫn trong thời gian tang chế. Hơn nữa, báo chí cũng tọc mạch quá nhiều. Những người được thừa kế đều có tiền để sống tốt, chứ không cần chia gia sản ngay" .

Buonanno tuyên bố ông được quyền giữ kín nội dung chúc thư của Luciano Pavarotti, trừ khi có một người thừa kế yêu cầu công bố. Ông cũng yêu cầu cả giới truyền thông và công luận ngừng đoán già đoán non về bản di chúc.

Pavarotti qua đời hôm 6/9 tại quê nhà ở Modena (Italy) vì bệnh ung thư, thọ 71 tuổi.

Theo Mai Trần (VNE/ANI)

VietBao.vn
contentlength: 2272
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đến chùa dâng sao giải hạn là việc làm sai lầm
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Những giọng ca được xem là “bà hoàng” đích thực của dòng nhạc vàng trữ tình

Dòng nhạc vàng hay còn gọi là dòng nhạc Bolero đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của rất nhiều người. Sức mạnh của Borelo vẫn âm ỉ cùng năm tháng và ghi tên nhiều giọng ca “huyền thoại” trong lòng khán giả. Dưới đây là 4 giọng ca nữ “huyền thoại”, được xem là những "cây đại thụ lớn" của dòng nhạc Bolero ở Việt Nam.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..