Luciano Pavarotti huỷ bỏ chuyến lưu diễn

18:46 17/04/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Luciano Pavarotti huy bo chuyen luu dien
Luciano Pavarotti
(TPO) Ngôi sao opera người Ý Pavarotti đã tuyên bố huỷ bỏ chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới để giã từ sự nghiệp ca hát.

Chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của ông dự định sẽ được diễn ra vào tháng 6 tới. Chuyến lưu diễn bị huỷ bỏ do ông không kịp bình phục sau ca phẫu thuật cổ vừa diễn ra vào ngày 9/3.

"Tình trạng sức khoẻ của ông ấy hiện nay không tốt" - Người quản lý của Pavarotti nói. Theo các bác sỹ, ca phẫu thuật đã thành công nhưng sức khoẻ của ông chậm phục hồi nên chuyến lưu diễn sẽ phải huỷ bỏ.

Pavarotti dự định tổ chức chuyến lưu diễn bắt đầu vào ngày 22/6 tới bắt đầu tại Toledo (Tây Ban Nha). Sau đó sẽ đến Anh, Pháp, Hà Lan và một số nước khác ở châu Á.

Buổi biểu diễn cuối cùng sẽ diễn ra tại New York (Mỹ) vào đầu năm sau. Trước đó là show diễn ở Hollywood, Los Angeles vào ngày 24/10.

Tour diễn với cái tên Farewell của ông dự định sẽ có 40 buổi biểu diễn lớn nhỏ trên khắp thế giới.

Pavarotti đã nghỉ hát từ tháng 3/2004 với những vết đau ở cổ. Sau ca phẫu thuật, chưa biết đến bao giờ ông mới có tour diễn chia tay khán giả.

A Châu(Theo AP)

Việt Báo
contentlength: 2427
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Hai thanh niên trổ tài đánh đu đầu xuân, một người lao thẳng xuống mương
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..