Lục Tiểu Linh Đồng viết sách

07:14 06/04/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Luc Tieu Linh Dong viet sach 

 

Bằng tất cả tình yêu dành cho tác phẩm Tây du ký của Ngô Thừa Ân và kinh nghiệm 17 năm thể hiện vai Tôn Ngộ Không, mới đây nam nghệ sĩ Trung Quốc Lục Tiểu Linh Đồng đã phát hành quyển thượng trong bộ sách gồm ba phần Lục Tiểu Linh Đồng phẩm tây du
(ảnh).

Tác phẩm chủ yếu lý giải, phân tích và cảm nhận về nhân vật Tôn Ngộ Không qua những góc nhìn khác nhau. Ngoài ra Lục Tiểu Linh Đồng còn kể lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong quá trình tham gia bộ phim Tây du ký.

Tâm sự với độc giả trong buổi ra mắt ở Thượng Hải, Lục Tiểu Linh Đồng cho biết: “Cả cuộc đời tôi hầu như dành trọn cho vai Tôn Ngộ Không, vì vậy tôi tự tin bảo rằng mình đã lĩnh ngộ khá trọn vẹn tác phẩm Tây du ký”. Nhân đó, ông cũng lên tiếng phê bình những ai đã, đang và sẽ cố tình bóp méo, hài hước hóa nội dung của danh tác này.

Đ.DƯƠNG - Theo Nhật báo Giải Phóng

* Giao lưu “Thơ của nhà văn”

Chương trình giao lưu “Thơ của nhà văn” do Đài truyền hình TP.HCM xây dựng sẽ diễn ra tại hội quán Văn Nghệ (90 Phạm Ngọc Thạch, Q.3) vào sáng 7-4 với sự tham dự của 12 nhà văn. Chương trình lần này mang ý tưởng “tìm đến những sáng tác thơ - một mảng phụ - của các nhà văn”, với ý định chia sẻ cùng bạn đọc và khán giả truyền hình một khoảng tâm hồn thơ của các cây bút văn xuôi, hi vọng sẽ là điều thú vị.

Sẽ có những tác phẩm đặc biệt được “công khai” dịp này, chẳng hạn nhà văn Nguyễn Quang Sáng sẽ xuất hiện với bài thơ Rượu, nhà văn Sơn Nam với bài thơ Hương rừng Cà Mau, Kiều Kim Loan có bài Chiều Whitman...

LAM ĐIỀN/ TTO

VietBao.vn
contentlength: 2591
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sơn La: Đi bắt vợ kéo tụt cả váy cô gái
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..