Lord of the Rings thu được hơn một tỉ đôla

10:02 25/02/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Lord of the Rings thu duoc hon mo t ti dola

Lord of the Rings: The Return of the King trở thành phim thứ hai trong lịch sử thu được hơn một tỉ đôla trên toàn thế giới. Kỷ lục mới diễn ra chỉ năm ngày trước khi thế giới điện ảnh sẽ biết liệu phim này có biến thành công thương mại thành vinh quang tại giải Oscar lần này hay không.

Lord of the Rings thu duoc hon mo t ti dola

Lord of the Rings sẽ thành công tại giải Oscar lần này?

Tập cuối trong bộ ba phim của đạo diễn Peter Jackson giờ đây xếp thứ nhì trong danh sách phim ăn khách nhất lịch sử, chỉ sau Titanic (từng thu 1,8 tỉ đôla). The Return of the King hiện vẫn nằm trong Top 10 phim ăn khách nhất Bắc Mỹ sau mười tuần phát hành và The Return of the King được đề cử 11 giải bao gồm phim hay nhất, đạo diễn hay nhất và kịch bản chuyển thể hay nhất (hai tập đầu của Lord of the Rings đã giành được Oscar trong các hạng mục kỹ thuật như âm thanh và kỹ xảo). Tổng cộng ba tập phim Lord of the Rings hiện thu khoảng 2,8 tỉ đôla.

Đ.H
(BBC)

Việt Báo
contentlength: 2820
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Truyền thống đánh nhau hộc máu xí xóa hận thù năm cũ
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Rúng động: Nghi án chồng giết vợ, cắt xác phi tang xuống sông Hồng

Một số nhân chứng cho biết, sau khi sát hại vợ, ông Đ.N.A đã cắt thi thể bà Đ.T.H ra thành nhiều mảnh, đợi đến đêm tối, đưa lên ô tô chở ra sông Hồng rồi phi tang xuống dòng nước xiết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..