Lord of the Rings giành giải thưởng của hiệp hội các nhà sản xuất phim Mỹ

14:32 19/01/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Lord of the Rings gia nh gia i thuo ng cua hiep hoi cac nha san xuat phim My

Phần cuối bộ phim Lord of the Rings mang tên The Return of the King, đã giành giải chính (giải Darryl F Zanuck cho phim hay nhất) của hiệp hội các nhà sản xuất phim Mỹ - dấu hiệu cho thấy hi vọng giành giải Oscar năm nay.

Bộ ba Lord of the Rings là một trong những phim thành công nhất trong lịch sử. Hai tập đầu thu về 1.8 tỉ đôla sau khi phát hành trên toàn cầu, còn phần ba đến nay thu được 710 triệu đôla.

Trước đây 10 trong số 14 phim thắng ở giải này, sau đó cũng đã đoạt được giải Oscar cho phim hay nhất. Vì thế năm nay The Lord of the Rings cũng sẽ không nằm ngoài ngoại lệ ấy?

Ngoài ra các phim như Cold Mountain và The Last Samurai cũng nằm trong các phim tranh giải của Producers Guild of America.

TNO
(BBC)

Việt Báo
contentlength: 2159
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hải Phòng: Pho tượng 700 tuổi có thể tự đứng lên ngồi xuống
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Nghẹn lòng vì chồng ghét bố mẹ vợ, cấm con sang thăm ông bà

Điều mà khiến chị Mai khó chịu nhất là anh thường xuyên suy diễn những lời bố mẹ vợ nói và “chuyện bé xé ra to”. Gay gắt nhất là có lần thấy con rể đánh vợ, mẹ chị Mai sang can và góp ý với con rể, chồng chị Mai đã để bụng và từ đấy không nhìn mặt

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..