“Lời trái tim” cho ngày 8/3

19:26 02/03/2011
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Điều kỳ diệu của tiểu thuyết lãng mạn không chỉ nằm ở giấc mơ về người đàn ông tuyệt vời hoặc cuộc sống đầy đủ, mà cao hơn, là phản ánh ước vọng về quyền năng, khiến người đọc có cảm giác mình sẽ làm chủ được mọi sự kiện xảy ra trong cuộc sống.

Loi trai tim cho ngay 83
Bao gồm 5 dòng sách với những tác phẩm lãng mạn mang tính chất giải trí nhưng cũng giúp người phụ nữ tìm thấy cho mình những điều thú vị cho cuộc sống, Tủ sách “Lời trái tim” có thể coi là một món quà độc đáo cho phái đẹp nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Được chia theo 5 chủ đề chính với những cung bậc tình cảm khác nhau: Ngọt ngào, Quyến rũ, Đam mê, Nóng bỏng và Nghẹt thở, đều đặn xuất bản hàng tháng, “Lời trái tim” được phát hành bởi Công ty Cổ phần Xuất bản và Truyền thông IPM sẽ mang đến cho độc giả những câu chuyện tình nóng bỏng trải khắp địa cầu, từ những hòn đảo Địa Trung Hải xanh mướt, những vương quốc sa mạc vàng cháy đến những đô thị hào hoa, qua đó nhấn nhá mỗi xao động tâm hồn, cố gắng cao độ cho một hạnh phúc miên viễn của từng nhân vật.

Với xúc cảm êm đềm, chủ yếu từ góc nhìn phụ nữ, tập trung vào những khía cạnh mà nữ giới cho là quan trọng trong cuộc sống như tình yêu, tình dục, bình đẳng giới, khả năng tự lực cánh sinh, sự tự chủ và tự trọng…

“Lời trái tim” cũng còn là nơi nương náu cho tâm hồn, theo đó bất cứ biến cố, khó khăn nào cuối cùng cũng được hóa giải, giúp người đọc tìm thấy niềm lạc quan, dũng cảm bước từ hy vọng an toàn của một cuốn sách ra nỗ lực chông gai hơn trong cuộc đời.

Việt Báo (Theo ANTĐ)

contentlength: 2835
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..