Lời nói đầu - Sống đẹp

10:01 13/10/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Loi noi dau Song dep
Bộ sách NHỮNG TRÁI TIM RỘNG MỞ đã giới thiệu cùng bạn đọc những chủ đề thuộc thế giới tình cảm như: Tình thân ái, Tình cha, Tình mẹ, Tình bạn , Tình yêu con, Tình thầy trò, Bài học làm người, Chia sẻ, Giúp đỡ, Gia đình, Chữ Hiếu, Hiếu học, Lòng trắc ẩn, Tình yêu.

Nay nhóm Nhân Văn tiếp tục tuyển chọn những câu chuyện hay nhất về SỐNG ĐẸP.

Sống đẹp không hẳn là mục tiêu, nó có thể chỉ là con đường mà ở đó hạnh phúc mới là đích đến.

Với Sống đẹp, trái tim con người mới thực sự rộng mở và chỉ khi trái tim rộng mở để thì họ mới sẵn lòng góp sức kiến tạo cho cuộc sống trở nên tươi đẹp.

Sống đẹp cho thấy sức sống bên trong của mỗi người là một nguồn năng lượng mãnh liệt. Nếu con người biết khơi dậy thì nó sẽ thay đổi tất cả. Nó chứng minh một chân lý muôn thuở là sức sống bao giờ cũng chiến thắng. Sự sống không bao giờ bị hủy diệt.

Với Sống đẹp, bạn đọc tin rằng cuộc đời không hề vô vị. Bởi đâu đó có những cảnh đời gặp phải bao điều nghiệt ngã, những nghịch cảnh không dễ vượt qua... Vậy mà niềm tin ở sự sống bên trong những con người ấy lại mãnh liệt vô cùng. Họ không đầu hàng số phận mà đứng lên, bước về phía trước dẫu nghịch cảnh cố gì đôi chân họ lại, cố níu đôi vai họ xuống…

Sống đẹp trong bộ sách Những trái tim rộng mở là kết quả của sự hợp tác xuất bản rất thành công của NHÀ XUẤT BẢN GIÁO DỤC & NHÀ XUẤT BẢN TRẺ, chúng tôi mong rằng sự kết hợp này sẽ mang đến với bạn đọc một tác phẩm có chất lượng.

Với tất cả lòng trân trọng bạn đọc, với lòng biết ơn các tác giả nhóm Nhân Văn, chúng tôi tự tin giới thiệu tác phẩm Sống đẹp với bạn đọc gần xa. Chúng tôi thật sự cầu thị, xin lắng nghe mọi ý kiến góp ý của bạn đọc trên tinh thần xây dựng.

Nhóm Nhân Văn

Việt Báo
contentlength: 3263
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

2 bò đực nặng nửa tấn cùng lăn ra chết sau cú húc khốc liệt
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..