"Lối nhỏ vào đời" của Phạm Minh Tuấn

04:02 07/10/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Con đường âm nhạc tháng 10-2007:

Loi nho vao doi cua Pham Minh Tuan
Ca sĩ Hồng Nhung. Ảnh: T.T.D
20 tác phẩm chọn lọc của nhạc sĩ Phạm Minh Tuấn sẽ được giới thiệu trong chương trình Con đường âm nhạc số tháng mười với chủ đề "Lối nhỏ vào đời", diễn ra lúc 20g ngày 7-10 tại Trung tâm ca nhạc Lan Anh (291 Cách Mạng Tháng Tám, Q.10, TP.HCM), truyền hình trực tiếp trên VTV3.

Những ca khúc thân quen (Qua sông, Chuyển gạo, Bài ca người nữ tự vệ Sài Gòn, Lối nhỏ vào đời, Hà Nội ơi thầm hát trong tôi, Tình khúc thiên thu, Khát vọng, Thành phố tình yêu và nỗi nhớ, Sao biển, Đất nước, Đường tàu mùa xuân, Mùa xuân từ những giếng dầu, Bài ca không quên...) một lần nữa sẽ "sống" lại qua phần trình diễn của những giọng ca đương thời như Hồng Nhung, Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh, Trọng Tấn, Thanh Thúy, Đức Tuấn, nhóm The Bell, 5 Dòng Kẻ, tốp nữ Nhạc viện TP.HCM.

Không chỉ những ca khúc, phần trò chuyện cùng MC Lê Anh sẽ giúp khán giả hiểu hơn về người nhạc sĩ tài hoa Phạm Minh Tuấn (tên thật: Phạm Văn Thành, sinh năm 1942 tại Phnom Penh, Campuchia) với khả năng sáng tác ca khúc, khí nhạc, nhạc phim, kịch nói, cải lương...

Q.N.

Việt Báo
contentlength: 2257
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Chợ cá lớn nhất Hà Nội nhộn nhịp đón Tết ông Công, ông Táo
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..