Lindsay Lohan và Jared Leto đóng phim về John Lennon

15:32 04/11/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Lindsay Lohan va Jared Leto dong phim ve John Lennon
Lindsay Lohan
Lindsay Lohan và Jared Leto sẽ cùng tham gia một dự án phim độc lập về vụ ám sát ca sĩ huyền thoại John Lennon của nhóm The Beatles. Bộ phim này mang tựa đề Chapter 27, do Jarrett Schaeffer vừa viết kịch bản vừa đạo diễn.

Tuy nhiên Chapter 27 lại không phải là bộ phim đi sâu vào cuộc đời của John Lennon. Trong phim, Lindsay Lohan vào vai một nữ khán giả hâm mộ Lennon, còn Jared Leto đóng vai Mark Chapman, kẻ đã bắn 5 phát súng vào Lennon ngay bên ngoài căn hộ của ông tại New York vào ngày 8-12-1980 định mệnh.

Điều tréo ngoe là cả hai lại vô tình kết bạn với nhau ngay trong thời gian Mark Chapman đang chuẩn bị ám sát ca sĩ thủ lĩnh của nhóm The Beatles.

Hiện tại, đạo diễn Jarrett Schaeffer vẫn chưa công bố ai sẽ là người thủ vai John Lennon.

Sau bộ phim Herbie: Fully Loaded , Lindsay Lohan vừa hoàn tất vai diễn trong phim Just My Luck của đạo diễn Donald Petrie và lấn sân sang sân khấu nhạc kịch với vở A Prairie Home Companion. Cô cũng vừa ký hợp đồng tham gia phim Bobby, bộ phim của đạo diễn Emilio Estevez nói về vụ ám sát Thượng nghị sĩ Robert Kennedy

Còn Jared Leto sau khi hoàn tất hai bộ phim AlexanderLord of War cũng đang tham gia bộ phim Lonely Hearts của đạo diễn Todd Robinson bên cạnh John Travolta, Salma Hayek…

THẾ MINH (Theo Variety)

Việt Báo
contentlength: 2790
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Truyền thống đánh nhau hộc máu xí xóa hận thù năm cũ
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Rúng động: Nghi án chồng giết vợ, cắt xác phi tang xuống sông Hồng

Một số nhân chứng cho biết, sau khi sát hại vợ, ông Đ.N.A đã cắt thi thể bà Đ.T.H ra thành nhiều mảnh, đợi đến đêm tối, đưa lên ô tô chở ra sông Hồng rồi phi tang xuống dòng nước xiết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..