Lindsay Lohan tung hỏa mù về chuyện yêu đương

16:53 31/03/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Từ sau khi chia tay diễn viên Wilmer Valderrama, “nữ hoàng rắc rối” đã tay trong tay với khá nhiều nhân vật nổi danh. Nhưng với một người từng đi chơi với Colin Farrell, Jared Leto và Sean Lennon , không ai dám tin khi thấy cô thân thiết với tài tử Leonardo DiCaprio.

Lindsay Lohan
Diễn viên Lindsay Lohan. (Skins)

Lindsay Lohan đang định biến ngôi sao của Titanic

thành con mồi mới nhất trong lưới tình của cô. Tạp chí New! khẳng định, nữ diễn viên 19 tuổi và tài tử 32 tuổi đã dính nhau như đôi sam. Họ gặp nhau trong bữa tiệc năm mới ở Miami (Mỹ). Leonardo được coi là người đã giúp Lindsay khuây khỏa trong thời gian cô u sầu vì chia tay Wilmer Valderrama. Ngược lại, Lindsay cũng là nguồn động viên lớn của Leo, khi anh quyết định chấm dứt 5 năm yêu đương với người đẹp Gisele Bundchen.

Gần đây có thông tin rằng, “ cô gái lắm chiêu ” cố kết thân với đàn anh George Clooney. Khi gặp tài tử này trong một câu lạc bộ, Lindsay gào toáng lên: “Chào anh, tôi là Lindsay Lohan đây”. Nhưng George chẳng thèm để ý, rồi họ đi mỗi người một ngả.

Mai Trần (theo Ananova)

Việt Báo
contentlength: 2467
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hải Phòng: Pho tượng 700 tuổi có thể tự đứng lên ngồi xuống
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..