Lindsay Lohan "phức tạp" quá!

22:30 01/04/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chẳng dễ gì biết được chuyện tình cảm của "cô nàng đỏng đảnh" bởi nàng bị đồn hết cặp với anh chàng này lại đến chàng khác, nhiều đến mức chẳng ai nhớ nổi. Năm nay mới 19 cái xuân xanh nhưng có tin đồn thần tượng của tuổi teen đã quen toàn các ngôi sao như Colin Farrell, Jared Leto, Sean Lenon..., chưa kể mối tình khá nồng cháy với Wilmer Valderrama.

Lần này nhân vật mới nhất xuất hiện trong danh sách đồn đại chính là Leonardo DiCaprio. Theo tạp chí New! thì Lindsay (ảnh) và Leo đã gặp nhau tại một buổi tiệc đêm giao thừa ở Miami và "cảm" nhau từ đó. Quan hệ này cũng có lợi cho cả đôi bên bởi chàng giúp nàng quên đi Valderrama trong khi nàng giúp chàng nguôi ngoai sau khi chia tay siêu mẫu Gisele Bundchen. (X.A)

Việt Báo
contentlength: 1488
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

2 bò đực nặng nửa tấn cùng lăn ra chết sau cú húc khốc liệt
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Chen lấn để dâng sao giải hạn: Có giải được hạn?

Mấy ngày qua, tại TPHCM và Hà Nội, rất đông người dân chen chân đến các ngôi chùa để hành lễ dâng sao giải hạn đầu năm mới. Vấn đề này đã tạo nên những ý kiến trái chiều. Lãnh đạo Giáo hội Phật giáo Việt Nam nói gì về cúng sao giải hạn và người cúng có giải được hạn không?

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..