Lindsay Lohan đóng phim về vụ ám sát Lennon

17:27 04/11/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Lindsay Lohan dong phim ve vu am sat Lennon
Lindsay Lohan
(TPO) Vừa ký kết đóng phim Bobby kể về vụ ám sát Rober F. Kennedy, "cô gái quậy phá" Lohan lại tiếp tục đóng cặp với Jared Leto trong Chapter 27, vì vụ sát hại ca sĩ huyền thoại John Lennon.

Bobby sẽ công chiếu vào tuần tới, còn Chapter 27 ra mắt khán giả vào đầu năm 2006.

Trong Chapter 27, cô vào vai bạn gái tên giết người Mark David Chapman (Leto). Đây là bộ phim đầu tay của nhà làm phim Jarett Schaeffer, đồng thời là viết kịch bản.

Sự nghiệp âm nhạc của Lindsay Lohan cũng khá thành công, album đầu tay năm 2004 Speak đứng vị trí số 4, bán được hơn 1 triệu bản. A Little More Personal (Raw) mới nhất sẽ phát hành trên thị trường vào 22/11 - 6/12 này.

Lohan đang có kế hoạch trình diễn Confessions of a Broken Heart trong Lễ trao giải Âm nhạc Mỹ hôm 22/11 tới. Cô còn tự tay đạo diễn video cho bài hát này lấy cảm hứng từ người cha, ông Michael, và chị gái Aliana.

Minh Trang (E!Online)

Việt Báo
contentlength: 2143
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Chen lấn để dâng sao giải hạn: Có giải được hạn?

Mấy ngày qua, tại TPHCM và Hà Nội, rất đông người dân chen chân đến các ngôi chùa để hành lễ dâng sao giải hạn đầu năm mới. Vấn đề này đã tạo nên những ý kiến trái chiều. Lãnh đạo Giáo hội Phật giáo Việt Nam nói gì về cúng sao giải hạn và người cúng có giải được hạn không?

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..