Lindsay Lohan dính scandal ma túy

09:45 07/05/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

"Cô gái lắm chiêu" dùng hết khoảng 2,5 gram cocaine trong một buổi tối vui chơi với bạn bè. Trong những phút say sưa, cô nàng còn khoe đã lên giường với những anh chàng điển trai như James Blunt, Jude Law, Joaquin Phoenix và Jared Leto.

Lindsay Lohan
Diễn viên Lindsay Lohan. Ảnh: Nylon.

Tờ News of the World đưa tin, hình ảnh Lindsay Lohan "phê" ma túy trong toilet của hộp đêm cùng hai người bạn đã bị quay trộm. Cô nàng còn gào lên: "Mai tôi sẽ đi New York để chài Jude Law". Trong cuốn băng, Lilo đến hộp đêm lúc 23h, lẩn vào toilet, lôi ra một túi bột trắng nhỏ trong túi quần rồi hít với chúng bạn. Cảnh này diễn ra đúng 20 ngày sau khi cô rời trại cai nghiện .

Một người bạn của Lilo kể: "Trong buổi tối Lindsay đi chơi tại hộp đêm Teddy"s ở Hollywood, tôi chứng kiến cô ấy hít hơn 20 lần. Cô không thèm quan tâm có ai biết mình dùng ma túy không và có thể hít bất kỳ lúc nào cô muốn. Lindsay đi cai nghiện chỉ để lừa công chúng thôi".

Nguồn tin này cho hay, nữ diễn viên 20 tuổi thừa nhận cô mê các chàng trai người Anh như ca sĩ James Blunt. Người này nói: "Lần gần đây nhất Lindsay Lohan ngủ với James là ngày 15/4, sau khi cùng nhau đi dự tiệc. Lúc tiệc tàn, họ kéo nhau vào khách sạn. Lindsay ghen lắm. Khi biết tôi cũng qua lại với James, cô ấy gửi tin nhắn bảo tôi tránh xa anh ấy ra". Theo lời người này, "Nữ hoàng rắc rối" có qua lại với Leonardo DiCaprio nhưng chưa bao giờ kéo anh lên giường.

Mai Trần (theo Hollywood)

Theo dòng sự kiện:
Lindsay Lohan sẽ quậy tưng bừng trong lễ sinh nhật (03/05)
Lindsay Lohan cô đơn khi thành ‘sao’ (29/04)
Lindsay Lohan bị lộ bí mật đời tư (20/04)
Lindsay Lohan được ở nhà miễn phí (01/04)
Lindsay Lohan có bồ mới (29/03)
Xem tiếp»
Việt Báo
contentlength: 4282
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Rúng động: Nghi án chồng giết vợ, cắt xác phi tang xuống sông Hồng

Một số nhân chứng cho biết, sau khi sát hại vợ, ông Đ.N.A đã cắt thi thể bà Đ.T.H ra thành nhiều mảnh, đợi đến đêm tối, đưa lên ô tô chở ra sông Hồng rồi phi tang xuống dòng nước xiết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..