Liên hoan phim châu Âu quay trở lại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

13:34 27/04/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Lien hoan phim chau Au quay tro lai Ha Noi va TP. Ho Chi Minh(HNMĐT) - Những người yêu điện ảnh ở Hà Nội và TP. HCM chắc hẳn sắp bị cuốn hút bởi các bộ phim của Liên hoan phim châu Âu lần thứ 4, kéo dài từ ngày 6 - 20/5 tại Hà Nội và từ ngày 11 - 23/5 tại TP. HCM. Phá vỡ các rào cản ngôn ngữ và văn hoá, Liên hoan nhằm mục đích thúc đẩy trao đổi văn hoá và thu hút người dân từ nhiều tầng lớp khác nhau đến thưởng thức.

Liên hoan lần này do Phái đoàn Uỷ ban châu Âu phối hợp với Đại sứ quán các nước thành viên Liên minh châu Âu tại Hà Nội tổ chức. Liên hoan phim châu Âu sẽ mang đến các bộ phim từ 14 nước: Áo, Đức, Đan Mạch, Hà Lan, Thuỵ Điển, Bỉ, Tây Ban Nha, Cộng hoà Séc, Ba Lan, Anh, Phần Lan, Ý Pháp và Lúc-xăm-bua. Đây là năm có số lượng các nước tham gia đông nhất, nhờ kết quả của quá trình mở rộng của Liên minh châu Âu.

Liên hoan phim châu Âu lần thứ tư này sẽ diễn ra tại Trung tâm chiếu phim quốc gia 87 Láng Hạ, Hà Nội và Rạp Thăng Long B, TP. HCM. Tất cả các phim sẽ được chiếu làm 2 buổi, một buổi thuyết minh tiếng Việt và một buổi chiếu bằng ngôn ngữ gốc (phụ đề tiếng Anh).

Tin, ảnh: L.H

VietBao.vn
contentlength: 1858
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Truyền thống đánh nhau hộc máu xí xóa hận thù năm cũ
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..